Giọng ca ballad chuyên chở cảm xúc

Từ vòng Giấu mặt – The Voice 2019, Bích Tuyết xuất hiện như một nàng công chúa với một bản tình ca ngọt ngào và đầy cảm xúc. Dù còn khá bỡ ngỡ khi lần đầu được biểu diễn trên một sân khấu lớn nhưng cô nàng đã gây được ấn tượng sâu sắc với các HLV và khán giả bởi một chất giọng trung – trầm đầy nội lực.

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 0

Phần thi Giấu mặt của á quân The Voice 2019 – Trần Lê Bích Tuyết.

Tiếp tục phát huy thế mạnh của bản thân là một giọng ca chất chứa nhiều tình cảm, Bích Tuyết dần chiếm được sự yêu mến của khán giả với bản mashup Ai khóc nỗi đau này & Muộn màng là từ lúc ở vòng Đối đầu. Chỉ sau một vòng thi, Bích Tuyết đã nhận được sự đánh giá cao từ các vị HLV bởi sự tiến bộ vượt bậc trong giọng hát.

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 1

Phần thi Đối đầu của Bích Tuyết.

Trong vòng Đo ván, một lần nữa Bích Tuyết lựa chọn thể loại ballad để khoe triệt để nội lực và khả năng thanh nhạc của bản thân qua bản mashup Comme Toi – Hãy đến bên em. HLV Tuấn Ngọc đánh giá Bích Tuyết ngày càng trưởng thành và sẽ là một nhân tố sáng giá cho ngôi vị Quán quân – The Voice 2019.

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 2

Phần thi Đo ván của Bích Tuyết.

Trình diễn chuyên nghiệp và biến hóa đa sắc màu

Không đóng mình ở hình ảnh của một nàng công chúa ballad ngọt ngào, Bích Tuyết lột xác đầy bất ngờ với hình ảnh của một nữ hoàng trình diễn qua ca khúc Đoá hoa hồng tại vòng Trình diễn 1 – Playofffs. Dù rằng có sự thay đổi trong cách hát từ nhẹ nhàng, da diết sang một ca khúc có tiết tấu nhanh nhưng cô nàng đã hoàn thành vô cùng xuất sắc và chinh phục được khán giả của chương trình.

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 3

Phần thi vòng Trình diễn 1 – Playoffs.

Đến vòng Trình diễn 2 – Come back, Bích Tuyết giữ vững phong độ và ngày càng có sự đầu tư chỉn chu hơn trong tiết mục. Kết hợp kịch và âm nhạc trong bài hát Em mới là người yêu anh, cô nàng đã tạo nên một màn trình diễn thú vị nhưng cũng đầy cảm xúc dành cho khán giả.

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 4

Phần thi vòng Trình diễn 2 – Come back.

Niềm đam mê với ca hát và những nỗ lực hoàn thiện bản thân của Bích Tuyết được thể hiện rõ nét nhất tại vòng Bán kết – The Voice 2019. Trình diễn 2 tiết mục, một thuộc thể loại nhạc sở trường và một thuộc phong cách biểu diễn sôi động, cô nàng đã hoàn toàn thăng hoa cùng âm nhạc và giành lấy tấm vé vào vòng Chung kết.

Bích Tuyết trình diễn ca khúc Giả vờ say trong vòng Bán kết – The Voice 2019.

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 5

Bích Tuyết kết hợp biểu diễn cùng HLV Thanh Hà và đồng đội Bích Trâm vòng Bán kết – The Voice 2019.

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 6

Á quân The Voice 2019 – Giấc mơ thành hiện thực 

Trong vòng Chung kết – The Voice 2019, Bích Tuyết đã trưng trổ triệt để những thế mạnh trong chất giọng của mình để chinh phục được khán giả. Sự cố gắng và nỗ lực của cô nàng trên hành trình âm nhạc được vun vén từ đam mê và khát khao được đứng trên sân khấu cống hiến những ca khúc thật hoàn hảo đến những trái tim yêu ca hát.

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 7Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 8

Bích Tuyết chiếm trọn được sự yêu thương từ khán giả qua bản tình ca tự sáng tác có tên Hỡi thế gian tình là gì? trong đêm Chung kết. Vừa phải thể hiện vũ đạo uyển chuyển, mượt mà và vừa phải được khoe giọng hát nội lực, đầy cảm xúc quả thật là một điều không hề dễ dàng nhưng với khát khao chiến thắng, Bích Tuyết hoàn toàn làm chủ sân khấu.

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 9Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 10

Là một giọng hát trẻ đa tài vừa có thể hát hay vừa có thể trình diễn tốt, Bích Tuyết kết hợp cùng với Erik trong ca khúc Ghen có tiết tấu sôi động. Với sự hỗ trợ của vũ đoàn, cô nàng đã làm bùng nổ sân khấu bằng những giai điệu vô cùng trẻ trung. Chạm đến vị trí Á quân – The Voice 2019, Bích Tuyết không đơn thuần chỉ có tài năng thiên bẩm mà còn có một ý chỉ và khát khao hết mình với âm nhạc.

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 11Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 12

Á quân The Voice 2019 Bích Tuyết: V-Pop đã sẵn sàng chào đón một cô nàng tắc kè hoa tài năng mới! ảnh 13

Qua từng phần thi, khán giả thấy được sự chỉn chu và đầy cố gắng của cô nàng. Bích Tuyết là một hình mẫu ca sĩ trẻ điển hình hiện nay mà chắc chắn rằng khi bước ra khỏi cuộc thi sẽ có được nhiều thành tựu quý giá trên con đường âm nhạc.