Vào chiều ngày 04/11, VICTON đã trở lại với sân khấu âm nhạc thông qua mini album mới mang tên Nostalgia (Nỗi nhớ). Đây cũng là lần đầu tiên nhóm ra mắt với 6 thành viên, bởi lẽ trưởng nhóm Han Seung Woo hiện đang quảng bá và hoạt động trong nhóm dự án X1 của chương trình Produce X 101 đài Mnet.

VICTON. VICTON.
X1. X1.

Trong buổi giới thiệu trước báo chí truyền thông cho album thứ năm, Choi Byung Chan đã nói về việc trở lại với nhóm sau khi xuất hiện trên chương trình sinh tồn Mnet vào đầu năm nay. Cậu chia sẻ: “Em nghĩ rằng đây sẽ là một năm đáng tự hào, vì em có thể phát hành một album với tư cách là Choi Byung Chan của VICTON, chứ không phải là thực tập sinh Choi Byung Chan”.

Choi Byung Chan. Choi Byung Chan.

Chan nhận xét: “Đây là lần đầu tiên bọn em trở lại sau 1 năm 6 tháng. Do đó, bọn em đã bỏ lỡ nhiều buổi biểu diễn. Bọn em hy vọng sẽ nhận được nhiều tình yêu từ công chúng”. Subin nói: “Bọn em không muốn lãng phí thời gian của mình. Vì thế, bọn em tiếp tục thử những thứ mới như học nhảy hoặc nhiều bài tập khác”.

Subin. Subin.
Chan. Chan.

Se Jun nói thêm: “Trong suốt thời gian gián đoạn, bọn em đều không chắc mình nên làm gì và cảm thấy lạc lõng. Bọn em đã thấy anh Seung Woo và Byung Chan làm việc chăm chỉ nhiều đến như thế nào thông qua chương trình. Do đó, bọn em nghĩ rằng mình cũng cần phải cản thiện bản thân tốt hơn”.

Se Jun. Se Jun.

Chan cũng chia sẻ rằng nhóm cảm thấy áp lực sau sự trở lại của Choi Byung Chan. Cậu ấy đã nhận được một lượng fan lớn sau khi tham gia Produce X 101. Nam ca sĩ thành thật trải lòng: “Tất cả mấy đứa bọn em đã luyện tập chăm chỉ cùng nhau, và vì Byung Chan đã cho bọn em cơ hội thứ hai, nên bọn em đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho sự trở lại”.

Bị X1 cướp mất trưởng nhóm Han Seung Woo, VICTON nghĩ gì khi trở lại với 6 thành viên? ảnh 6

Seung Sik cũng nói về việc trở thành trưởng nhóm tạm thời trong khi Han Seung Woo đang bận quảng bá với X1. Cậu chia sẻ: “Em đột nhiên trở thành leader, nên lúc đầu, em cảm thấy không yên tâm. Các thành viên khác đã giúp đỡ em rất nhiều. Mặc dù em đảm nhận vị trí trưởng nhóm, nhưng tất cả các thành viên đang chia sẻ gánh nặng và vai trò của leader để hướng dẫn nhóm. Em nghĩ thật tuyệt vời khi các cậu ấy hỗ trợ”.

Seung Sik. Seung Sik.

Khi được hỏi liệu Han Seung Woo có cho cậu lời khuyên nào không, Seung Sik trả lời: “Từ trước đến giờ, anh Seung Woo luôn nói rằng muốn VICTON tỏa sáng trên sân khấu. Vì vậy, bọn em đã cố gắng làm cho các màn trình diễn trở nên tuyệt vời và cho thấy bọn em đã cải thiện như thế nào”.

Han Seung Woo. Han Seung Woo.

Chan tiết lộ rằng nhóm vẫn liên tục giữ liên lạc với Han Seung Woo. Seung Sik nói rằng trưởng nhóm X1 đã bảo họ: “Mấy đứa phải làm thật tốt trong lần trở lại này và đừng để mắc lỗi trên sân khấu. Hãy thể hiện hình ảnh đẹp nhất của mấy đứa nhé”.

Hiện tại, VICTON đang quảng bá trong hai năm rưỡi với sáu thành viên mà không có Han Seung Woo. Về điều đó, Seung Sik cho biết: “Có sự khác biệt giữa khi nhìn vào nhóm bọn em có 7 thành viên hoặc 6 thành viên. Nhưng mà, bọn em sẽ cố gắng tạo ra sức mạnh tổng hợp. Bọn em muốn tiếp tục làm việc chăm chỉ để có thể thay thế cho sự vắng mặt của anh Seung Woo”.

Bị X1 cướp mất trưởng nhóm Han Seung Woo, VICTON nghĩ gì khi trở lại với 6 thành viên? ảnh 9

Họ cũng được hỏi liệu có cảm thấy lạ khi Han Seung Woo đang quảng bá với X1 hay không. Choi Byung Chan thẳng thắn giải thích: “Bọn em biết anh ấy được 5~6 năm rồi, vì vậy em nghĩ rằng bọn em sẽ có thể có những cuộc trò chuyện tốt về điều đó”. Chan nói thêm: “Có lẽ vì anh Seung Woo và em đã luyện tập cùng nhau trong khoảng thời gian dài, nhưng anh ấy vẫn mang đến cảm giác như một người bạn sống cùng khu phố với em”.

Bị X1 cướp mất trưởng nhóm Han Seung Woo, VICTON nghĩ gì khi trở lại với 6 thành viên? ảnh 10Bị X1 cướp mất trưởng nhóm Han Seung Woo, VICTON nghĩ gì khi trở lại với 6 thành viên? ảnh 11

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!