Mới đây, trên trang cá nhân, Rocker Nguyễn khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi đăng tải bài viết bày tỏ sự giận dữ trước những bình luận miệt thị, sai sự thật về anh. Cụ thể, nam diễn viên Glee dùng khá nhiều từ ngữ nặng nề, sẵn sàng cãi tay đôi cùng anti-fan khi nhận lại những bình luận trái chiều.

“Tự dưng có người mình thương, phiền lòng vì những comment xằng bậy trong cái post này. Biết là đã hơn 1 năm rồi nhưng xin làm nóng lại thớt cho tất cả thành phần bất hảo dại mồm ở cái thớt này biết. Danh chính ngôn thuận đa mặt nhất ngôn, Rocker đây không hề nao núng. Thế nên ai có nhu cầu tọc mạch đời sống riêng tư và cá nhân của tôi, để số thứ tự dưới comment; tôi tiếp từng người một! 

Còn nếu không dám, thì xin mời đọc comment của tôi trong post này và làm ơn hộ giá nó lên top comment cho vạn vạn chúng sanh cùng đọc cho tỏ, cho ngộ. Xin cảm ơn”.

Bị tung tin thất thiệt, Rocker Nguyễn điên tiết cãi tay đôi cùng anti-fan bất chấp hình tượng

Sau bài viết đầu tiên, mỹ nam sinh năm 1993 tiếp tục đanh thép tuyên bố, trong vòng 24h nếu không được tham gia nhóm kín showbiz nơi đang lan truyền loạt thông tin tiêu cực về mình, anh sẽ huy động tất cả mối quan hệ để đánh sập những hội nhóm này. Trong cơn nóng nảy, Rocker không ngại công khai chửi thề bằng tiếng Anh, khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Bị tung tin thất thiệt, Rocker Nguyễn điên tiết cãi tay đôi cùng anti-fan bất chấp hình tượng

Rocker “cãi nhau tay đôi” với những bình luận trái chiều. Rocker “cãi nhau tay đôi” với những bình luận trái chiều.
Rocker dùng nhiều từ ngữ đanh thép và thậm chí chửi thề. Rocker dùng nhiều từ ngữ đanh thép và thậm chí chửi thề.

Hậu đăng tải, khá nhiều sao Việt như Tú Vi, Phạm Lịch, Hoàng Tôn khuyên nhủ Rocker nên giữ bình tĩnh. Một số bộ phận fan cũng tỏ ra thông cảm cho sự nóng giận của giọng ca Quá khứ còn lại gì khi người thân bị tổn thương sau khi đọc phải những bình luận tiêu cực về anh trên mạng.

Sao Việt khuyên Rocker nên bình tĩnh. Sao Việt khuyên Rocker nên bình tĩnh.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng dù tức tối, bức xúc đến đâu, Rocker cũng nên giữ bình tĩnh để sự việc được giải quyết một cách văn minh. Việc dùng những từ ngữ nặng nề khiến hình ảnh Rocker bị ảnh hưởng không nhỏ trong mắt người hâm mộ.

Rocker Nguyễn tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long, sinh năm 1993. Anh là mỹ nam khá nổi với giới trẻ, được biết đến khi góp mặt trong bộ phim Glee cùng Angela Phương Trinh, Hữu Vi… Rocker cũng đánh chiếm mảng âm nhạc khi ra mắt một số bài hát và được nhớ đến với Quá khứ còn lại gì.

Bị tung tin thất thiệt, Rocker Nguyễn điên tiết cãi tay đôi cùng anti-fan bất chấp hình tượngBị tung tin thất thiệt, Rocker Nguyễn điên tiết cãi tay đôi cùng anti-fan bất chấp hình tượng

Trong sự nghiệp, Rocker từng gây tranh cãi và bị ném đá nặng nề vào hồi cuối tháng 6/2017 khi đảm nhiệm vị trí host một talkshow giao lưu cùng Jessica. Một số câu hỏi cùng hành động gác chân lên ghế của Rocker bị fan đánh giá “vô duyên” và khiến Jessica khó chịu.

Cách đây 1 năm, Rocker từng bị ném đá sau khi đảm nhiệm vai trò host trong talkshow với Jessica. Cách đây 1 năm, Rocker từng bị ném đá sau khi đảm nhiệm vai trò host trong talkshow với Jessica.