Giải Trí

Bị tố quỵt nợ 200 triệu đồng, Huỳnh Anh lên tiếng phân trần

Theo zing
Chia sẻ

Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng xác nhận về số tiền nợ 200 triệu đồng.

Tối 14/7, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một người đàn ông tên M.Q có bài đăng tố diễn viên Huỳnh Anh mượn nợ 200 triệu đồng đã quá hạn thanh toán nhưng anh chưa có động thái chi trả.

Bị tố quỵt nợ 200 triệu đồng, Huỳnh Anh lên tiếng phân trần Ảnh 1

"Huỳnh Anh đã mượn 200 triệu đồng của tôi từ tháng 4/2021, có giấy xác nhận công nợ đàng hoàng. Anh này đã hứa đến ngày 20/4 sẽ trả nợ cho tôi, số tiền này tôi cho vay cũng hoàn toàn không tính lãi. Đến nay, Huỳnh Anh đã chậm thanh toán tới gần 3 tháng, tôi đã hết kiên nhẫn nên đành phải chia sẻ lên để mọi người biết", bài đăng tố Huỳnh Anh quỵt tiền của M.Q.

Bị tố quỵt nợ 200 triệu đồng, Huỳnh Anh lên tiếng phân trần Ảnh 2
Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng phân trần trước thông tin quỵt nợ 2 trăm triệu.

Mới đây, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng về số tiền nợ này. Theo trao đổi với Zing, nam diễn viên xác nhận có vay anh M.Q 200 triệu, tuy nhiên do tình hình kinh tế khó khăn, đặc biệt trong mùa dịch nhiều khoản cần phải chi nên anh chưa thể trả hết số tiền đã vay mượn đúng thời điểm đã giao kèo.

Bên cạnh đó, Huỳnh Anh còn cho biết đã trả 20 triệu đồng cho anh M.Q vào tháng 4. Ít ngày sau, anh tiếp tục trả 30 triệu đồng. Hiện, số nợ của nam diễn viên là 150 triệu đồng.

"Tôi phải duy trì trung tâm, trả lương cho các giáo viên nên không đủ tiền trả nợ. Tôi cũng muốn trả nợ, thực sự tôi đã cố gắng", Huỳnh Anh chia sẻ.

Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Theo

zing

BÌNH LUẬN