Giải Trí

Bị tố bạo lực học đường, Chorong (Apink) đòi kiện bạn cũ

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Lộ diện thêm tình tiết trong vụ kiện tụng của trưởng nhóm Apink.

Mới đây, người bạn cũ họ Kim của Chorong đã chia sẻ với tờ Sports Kyunghyang: “Năm 2008, khi đó tôi 18 tuổi và gặp Chorong trên một con phố ở Sachang-dong. Tôi mỉm cười với cô ấy, nhưng cô ấy trừng mắt nhìn tôi. Sau đó, bạn bè cô ấy nói với tôi rằng, 'Này, Chorong muốn đánh mày' và kéo tôi đến một con hẻm. 

Chorong (Apink) bị vướng vào vụ lùm xùm những ngày gần đây

Chorong nói rằng cô ấy không thích cách tôi cười với cô ấy, tát vào má tôi và đá vào chân tôi. Những người bạn của Chorong cũng lao vào đánh vào đầu, vai và lưng khiến tôi bị thương, sưng mặt và bầm tím khắp cơ thể".

Tin nhắn bằng chứng của Kim cung cấp cho giới truyền thông

Kim còn chia sẻ thêm: "Sau khi thấy Chorong debut trong Apink, tôi cảm thấy gặp nhiều khó khăn. Gần đây, tôi đã gửi tin nhắn yêu cầu cô ấy xin lỗi, nhưng thay vào đó, tôi lại bị kiện vì cố gắng phát tán thông tin sai lệch và ép Chorong thừa nhận tội lỗi, khiến tôi phải trải qua cuộc điều tra của cảnh sát. Tôi cũng từng trao đổi với công ty của Chorong, nhưng công ty chỉ chối bỏ như đây là một trò đùa từ anti-fan".

Chorong đang là trưởng nhóm nhạc Apink

Kim tuyên bố mình có bản ghi âm cuộc điện thoại đầu tiên để làm bằng chứng. Kim cũng tiết lộ rằng mình đã nhận được điện thoại từ một trong những cô gái trong nhóm đã đánh mình: “Cô ta gọi cho tôi ngay khi tôi vừa cúp máy với Chorong và bảo tôi nhớ nhầm rồi.”

Bởi vì Chorong gần đây đã đệ đơn kiện, Kim khẳng định chắc chắn rằng mình hiện đã bị đóng khung như là thủ phạm. Kim đã sẵn sàng tiết lộ vụ bắt nạt và nghiêm túc đối mặt với hành động pháp lý. 

Về lý do tại sao Kim không lên tiếng trong khoảng thời gian những người nổi tiếng khác bị cáo buộc bắt nạt, Kim giải thích: “Cô ta đã hoạt động trong làng giải trí khá lâu rồi nên tôi lo lắng về việc mình có thể bị tổn hại ngược lại. Nhưng nỗi đau từ khoảng thời gian đó đã biến thành một căn bệnh thực sự, vì vậy tôi quyết định hành động".

Hình ảnh Chorong uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên do Kim cung cấp

Bốn ngày trước (tức 01/04), Play M Entertainment đã đâm đơn kiện Kim vì hành vi phỉ báng và đe dọa A Pink Park Chorong. Công ty cho biết:

“Kim là bạn thuở nhỏ của Chorong, gần đây người này đã liên lạc và đe dọa sẽ vạch trần cô bằng những chuyện hoàn toàn sai sự thật, ép cô phải giải nghệ.

Chorong và Kim từng là bạn thân nhưng sau một vài sự việc đã không còn chơi với nhau nữa. Chorong thừa nhận vì sự việc này mà Kim và một người bạn khác cũng xảy ra bất đồng, cô cũng đã xin lỗi nếu khiến Kim cảm thấy khó chịu. Chorong thẳng thắn khẳng định mình không thực hiện hành vi bắt nạt mà Kim nói.

Vì tôn trọng tình bạn thời thơ ấu với Kim, phía Chorong đã rất cởi mở muốn giao tiếp nhưng Kim đột ngột huỷ cuộc gặp, chỉ ghi âm đoạn điện thoại Chorong nói xin lỗi và gửi tới các cơ quan truyền thông để bóp méo sự thật. Điều này đã gây ra tổn thương tinh thần cho Chorong, và công ty quyết định sẽ khởi kiện".

Đại diện pháp lý của Kim phản bác: “Nếu công ty quản lý của Chorong tuyên bố những lời buộc tội này là sai lệch, thì 1 trong 2 người đang nói dối. Chúng tôi có rất nhiều bằng chứng để chứng minh Kim vô tội. Chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với Park Chorong”.

Chorong luôn được biết đến là nghệ sĩ nhân cách vàng

Hiện Play M Entertainment và phía Kim đang tích cực phối hợp với cơ quan cảnh sát để xác minh sự việc này.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN