Gặp sự cố trong lúc tập luyện cảnh hành động, hoa hậu – ca sĩ Hương Giang bị chấn thương khớp cổ chân phải khá nặng. Bạn đồng hành của cô nàng tại The Voice Kids là nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm cùng các trò cưng đã đến tận nhà “thăm nom” Miss International Queen 2018. Cộng đồng fan lo lắng khi nhìn thấy phần băng bó trên chân Hương Giang nhưng cũng không thể không trầm ttrồ khi nhìn thấy kho tàng giải thưởng đồ sộ của thần tượng.

Nhạc sĩ Dương Cầm cùng các thí sinh Giọng hát Việt nhí 2019 đến tận nhà thăm Hương Giang. Nhạc sĩ Dương Cầm cùng các thí sinh Giọng hát Việt nhí 2019 đến tận nhà thăm Hương Giang.
Ê-kíp cùng Hương Giang thực hiện loạt MV triệu view cũng đến nhà thăm nom, an ủi hoa hậu. Ê-kíp cùng Hương Giang thực hiện loạt MV triệu view cũng đến nhà thăm nom, an ủi hoa hậu.

Hương Giang hóm hỉnh gọi đồng nghiệp Dương Cầm là “hot boy” và bày tỏ sự ấm lòng khi giữa lúc chân bị thương nặng lại được các học trò cũng như bạn đồng hành tại chương trình Giọng hát Việt nhí động viên: “Một buổi chiều nhiều người tới thăm ghê. Hot boy Dương Cầm đưa các học trò The Voice Kids Kids tới. Sau đó, team Alien đổ bộ. Phải mau khoẻ mạnh thôi nào“.

Khiến các fan lo lắng khi bị chấn thương khớp cổ chân tối ngày 30/7, Hương Giang mong mỏi sớm bình phục để trở lại với công việc. Cả dự án cá nhân lẫn hoạt động dày đặc với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2019 đang chờ đợi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Bị thương nặng, Hương Giang được học trò The Voice Kids ghé thăm: Vương miện cất bao giờ đội lại? ảnh 2Bị thương nặng, Hương Giang được học trò The Voice Kids ghé thăm: Vương miện cất bao giờ đội lại? ảnh 3

Bị thương nặng, Hương Giang được học trò The Voice Kids ghé thăm: Vương miện cất bao giờ đội lại? ảnh 4

Lo lắng vì thần tượng bị chấn thương khá nghiêm trọng, các fan vẫn xuýt xoa khi nhìn thấy gia tài giải thưởng, danh hiệu mà hiếm khi Hương Giang khoe với người hâm mộ. Vương miện và 2 tượng vàng Miss International Queen được huấn luyện viên The Voice Kids đặt để ở vị trí trân trọng nhất. Hội fan Fercon để lại không ít bình luận mong Hương Giang sớm bình phục để lại đội vương miện đầy thần thái và mang đến thật nhiều bất ngờ trong những dự án kế tiếp.