Vừa qua, trên trang cá nhân, doanh nhân Lê Đăng Khoa bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái mới nhất. Cụ thể, anh viết: “Có đọc được 1 câu chuyện cạnh tranh không lành mạnh siêu hài. Một thương hiệu hoa muốn PR miễn phí nên cố gắng hơn một chút.

Sớm không lên trễ không lên, lên ngay lúc này thì mục đích quá rõ. Bạn cạnh tranh kiểu này, mình lại chọn cạnh tranh kiểu khác. Bản lĩnh và trượng phu lên bạn nhé! Chúc bạn sẽ may mắn với lối kinh doanh thế này!”.

Bị tố quỵt 3 triệu tiền mua hoa, soái ca khởi nghiệp được Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng bênh vực ảnh 0

Mặc dù không chỉ đích danh ai, đa số cư dân mạng vẫn cho rằng “soái ca khởi nghiệp” đang ngầm lên tiếng đáp trả sau khi bị tố quỵt… 3 triệu tiền mua hoa trên mạng xã hội.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm từ dư luận. Đáng chú ý, phía dưới bài đăng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng để lại bình luận tỏ ý bênh vực “soái ca khởi nghiệp”.

Cô viết: “Mỗi năm tham gia đấu giá gây quỹ cùng anh, lần nào anh cũng bỏ ra ít nhất vài trăm triệu cho các em, nói đơn giản vậy thôi”.

Bị tố quỵt 3 triệu tiền mua hoa, soái ca khởi nghiệp được Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng bênh vực ảnh 1

Thời gian qua, doanh nhân Lê Đăng Khoa bất ngờ trở thành cái tên cực hot trên mạng xã hội sau khi tham gia vào một chương trình truyền hình về làm giàu với vai trò nhà đầu tư. Thành công khi còn trẻ, lại sở hữu vẻ ngoài điển trai nên Lê Đăng Khoa được người hâm mộ ưu ái gọi bằng cái tên “soái ca khởi nghiệp”.

Bị tố quỵt 3 triệu tiền mua hoa, soái ca khởi nghiệp được Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng bênh vực ảnh 2

Không chỉ được biết đến là doanh nhân khởi nghiệp thành công, Lê Đăng Khoa cũng chính là người mai mối giúp Hoa hậu Đặng Thu Thảo và thiếu gia Trung Tín nên duyên vợ chồng. Chính vì vậy, việc “thần tiên tỷ tỷ” lên tiếng bênh vực anh không khiến nhiều người cảm thấy quá khó hiểu.

Bị tố quỵt 3 triệu tiền mua hoa, soái ca khởi nghiệp được Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng bênh vực ảnh 3

Đặng Thu Thảo khá thân thiết với “ông mai” Lê Đăng Khoa. Đặng Thu Thảo khá thân thiết với “ông mai” Lê Đăng Khoa.

Trước đó, thông tin trái chiều về anh lập tức xuất hiện khi một tài khoản mạng bất ngờ tố “soái ca khởi nghiệp” quỵt… 3 triệu tiền mua hoa. Cụ thể, người này tiết lộ cách đây 1 năm, Lê Đăng Khoa chính là khách quen mua hoa ở cửa hàng của anh, từng xin nợ tiền, nhân viên gọi điện đòi nhiều lần vẫn không trả.

Để tăng thêm sức thuyết phục, người này còn đăng ảnh chụp sổ ghi nợ với số điện thoại của doanh nhân Lê Đăng Khoa (đã được làm mờ chữ số cuối) lên mạng làm bằng chứng.

Bị tố quỵt 3 triệu tiền mua hoa, soái ca khởi nghiệp được Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng bênh vực ảnh 5

Người tố cáo “soái ca khởi nghiệp” quỵt tiền đăng cả sổ nợ ghi chép rõ tên tuổi, số điện thoại của anh. Người tố cáo “soái ca khởi nghiệp” quỵt tiền đăng cả sổ nợ ghi chép rõ tên tuổi, số điện thoại của anh.