Đặc sản của vòng Giấu mặt – The voice Kids là những màn tranh giành thí sinh kịch tính giữa các HLV. Các đội phải liên tục tung ra những chiến thuật kèn cựa nhau để có được những tài năng nhí sáng giá nhất. Những câu nói “chặt chém”, “dìm hàng” lẫn nhau giữa các HLV khiến khán giả cười no nê nhưng đôi khi các fan của 3 đội lại cho rằng không ít mảng miếng hài hước, châm chọc giữa các huấn luyện viên khá nhạy cảm và thiếu duyên dáng.

Những màn tranh giành thí sinh của các HLV là đặc sản không thể thiếu ở vòng Giấu mặt – The voice Kids. Những màn tranh giành thí sinh của các HLV là đặc sản không thể thiếu ở vòng Giấu mặt – The voice Kids.

Bị hiểu lầm vì châm chọc Hương Giang, Dương Khắc Linh bật mí: 2 anh em dặn nhau tung hứng để show thật hấp dẫn ảnh 1

Trong 3 tập vòng Giấu mặt – The voice Kids 2019 vừa qua, HLV vui tính Dương Khắc Linh nhiều lần châm chọc đồng nghiệp Hương Giang và vô tình bị các fan của cô nàng hiểu nhầm giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn. Có không ít bình luận cho rằng nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc tài năng này có “ác ý” đối với HLV Hương Giang khi bông đùa trên sân khấu.

Bị hiểu lầm vì châm chọc Hương Giang, Dương Khắc Linh bật mí: 2 anh em dặn nhau tung hứng để show thật hấp dẫn ảnh 2Bị hiểu lầm vì châm chọc Hương Giang, Dương Khắc Linh bật mí: 2 anh em dặn nhau tung hứng để show thật hấp dẫn ảnh 3Trò chuyện với SAOstar, HLV Dương Khắc Linh chia sẻ rằng nhạc sĩ không hề có ác ý và đã bàn bạc với HLV Hương Giang trong việc đối đáp, tung hứng những mảng miếng vui nhộn trên trên sân khấu để mang đến cho khán giả chương trình thú vị nhất.

“Linh nghĩ rằng fan hâm mộ của một nghệ sĩ nào đó luôn muốn bảo vệ thần tượng của mình nhưng sự thật đằng sau hậu trường, hai anh em đã dặn trước là mình phải chọc nhau. Giữa Linh và Hương Giang ngoài đời rất thân, thậm chí thường xuyên nói đùa với nhau, cho nên trước khi ghi hình, Giang có nói là hãy chọc nhau hết cỡ luôn để mang đến cho khán giả chương trình thật hấp dẫn.

Màn đối đáp qua lại giữa Linh và Giang vốn dĩ chẳng có gì căng thẳng hết, chẳng qua là vì khán giả hiểu lầm nên nghĩ rằng hai anh em bất hòa nhưng thật ra Linh cũng như Giang rất thích thú với chuyện chọc ghẹo nhau như vậy”.

Giữa HLV Hương Giang và Dương Khắc Linh đã bàn bạc với nhau trước khi ghi hình về những màn drama khán giả đã nhìn thấy. Giữa HLV Hương Giang và Dương Khắc Linh đã bàn bạc với nhau trước khi ghi hình về những màn drama khán giả đã nhìn thấy.
Thậm chí cả hai còn thích thú trong việc chặt chém nhau trên ghế nóng để tạo nên sự thú vị cho chương trình. Thậm chí cả hai còn thích thú trong việc chặt chém nhau trên ghế nóng để tạo nên sự thú vị cho chương trình.

Trên thực tế, HLV Dương Khắc LinhHương Giang lại có mối quan hệ thân thiết nhau và cùng nhau tạo nên những tiếng cười cho khán giả. Dù rằng trước đó xuất hiện không ít những ý kiến trái chiều nhưng hi vọng rằng sau những chia sẻ của nam nhạc sĩ, khán giả có thể xem chương trình một cách thoải mái và vui vẻ hơn.

HLV Dương Khắc Linh và Hương Giang thân thiết đằng sau hậu trường. HLV Dương Khắc Linh và Hương Giang thân thiết đằng sau hậu trường.

Đừng quên đón xem tập 4 vòng Giấu mặt – The voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 10/8/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật những tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất trên tạp chí SAOstar.