Huỳnh Hiểu Minh dùng vài chữ để trả lời khi được hỏi có cho Angelababy tham gia 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Khi xuất hiện ở sân bay, Huỳnh Hiểu Minh đã bị hỏi có cho Angelababy tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng hay không.

Cứ tưởng Sáng tạo doanh 2020 sẽ có được nhiều sự quan tâm và lượt rating cao hơn sau khi Thanh xuân có bạn 2 đi đến đêm chung kết vào ngày 30/05 nhưng không may mắn rằng nửa đường lại xuất hiện thêm một chương trình hoàn toàn mới mang tên Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.  

Chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng khá giống với các chương trình thực tế tuyển chọn thành viên cho một nhóm nhạc nữ khác, vì nó cùng tập hợp một nhóm nữ nghệ sĩ (điểm khác là những nữ nghệ sĩ ở chương trình do MangoTV sản xuất đều là người nổi tiếng và có nhiều năm làm nghề) và tiếp nhận huấn luyện cũng như thi đấu, đến cuối cùng sẽ lựa chọn năm thành viên để debut trong một nhóm. Mỗi một "tỷ tỷ" trong chương trình đều có cá tính và màu sắc của riêng mình.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng không khiến người xem thất vọng và lượng người xem cũng tăng vợt theo ngày tháng, từ đó có thể thấy được khả năng thu hút khán giả của các "đại tỷ". Ở sân khấu đầu tiên, khán giả đều đã có sự lựa chọn của mình, ví dụ như Ninh Tịnh bá đạo, Vạn Thiến siêu khí chất, Trương Manh đến để kết thân...  

Tuy nhiên, không thể không nhắc đến sự có mặt của người chứng kiến thành đoàn Huỳnh Hiểu Minh, không thể không nói "mưu cầu sinh tồn" của nam diễn viên rất cao. Địa vị của nam diễn viên trong chương trình không mấy cao và khá thấp bé, hình ảnh này cực khác với sự bá đạo của "Minh ngôn, Minh ngữ" trong Nhà hàng Trung Hoa. Khoảng thời gian trước đó, Huỳnh Hiểu Minh bị cư dân mạng nói sến súa thì ở đây, anh đã thành công rủ bỏ hết hình tượng đó. 

Trong lúc trò chuyện với mấy tỷ tỷ, Vạn Thiến đã không nhịn được hỏi: "Sao Dương Dĩnh (Angelababy) không tham gia chương trình này vậy?", anh trả lời: "Tiểu Hải Miên gần đây cứ dính lấy mẹ, có phải vì em làm thịt nướng không ngon hay không?

Trong tiếng nói của anh có thể thấy được sự ẩn nhẫn của mình, bị chính đứa con trai yêu quý đuổi ra ngoài làm việc cũng chỉ có mỗi một mình Huỳnh Hiểu Minh nhận được "ưu đãi" này. 

Vạn Thiến góc bên trái 

Thời gian gần đây, khi xuất hiện ở sân bay, nam diễn viên đã bị hỏi rằng có để Angelababy đến tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng hay không, Huỳnh Hiểu Minh thẳng thắn trả lời: "Đến nói mấy sến sẩm với tôi đi". 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ