Giải Trí

Bị gọi là 'Á hậu Xà Neo' Hoàng Thùy nổi giận: 'Tôi cảnh báo, tôi sẽ không ngồi im nữa đâu'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hoàng Thùy vừa chia sẻ bài viết cảnh báo nói rõ các chiêu trò mà nhóm người lạ 'đâm sau lưng nửa năm qua'.

Hoàng Thùy là một trong những sao Việt hay chọn cách im lặng trước các lùm xùm xảy ra với bản thân. Tuy nhiên mới đây, nàng Á hậu đã tỏ ra giận dữ, đăng tải bài viết khá dài vạch trần các chiêu trò khi cô bị người khác đặt điều, vu khống suốt thời gian qua.

Bị gọi là 'Á hậu Xà Neo' Hoàng Thùy nổi giận: 'Tôi cảnh báo, tôi sẽ không ngồi im nữa đâu' Ảnh 1
Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy chia sẻ: "Cảnh báo. Tất cả những câu chuyện bịa đặt vu khống, mã hoá tên từ một tay nhóm người núp bóng một công ty truyền thông này dựng lên. Đừng nghĩ núp bóng thì tôi không biết là ai và tôi không tìm ra nhé!

Mục đích của chúng là lôi kéo mọi người vào những câu chuyện drama để chúng hưởng lợi từ view. Kiếm những đồng tiền bẩn này từ việc hại người khác thì quả báo đến sớm lắm. Rồi kiểu chúng chuyên lấy theo nguồn từ kênh sân sau cùng công ty".

Bị gọi là 'Á hậu Xà Neo' Hoàng Thùy nổi giận: 'Tôi cảnh báo, tôi sẽ không ngồi im nữa đâu' Ảnh 2
Bài viết của Hoàng Thùy vừa chia sẻ.

Hoàng Thùy khẳng định cô bị nhóm người lạ này sử dụng hình ảnh cá nhân, thêu dệt những câu chuyện để làm xấu hình ảnh, tạo luồng dư luận. Sau đó Hoàng Thùy bị mặc định biệt danh, lôi kéo mọi người vào để gây hấn với nhau.

Kèm theo dòng trạng thái nổi giận của mình, Hoàng Thùy còn chia sẻ thêm hình ảnh chụp lại một tựa đề bài viết có nhắc đến biệt danh "Á hậu Xà Neo".

Bị gọi là 'Á hậu Xà Neo' Hoàng Thùy nổi giận: 'Tôi cảnh báo, tôi sẽ không ngồi im nữa đâu' Ảnh 3
Bài viết Hoàng Thùy chụp lại đăng lên Facebook.

Tuy nhiên Hoàng Thùy cũng cho biết cô không trách những người khác khi bị lôi vào cuộc. "Tôi nghĩ họ cũng là nạn nhân giống tôi. Gần nửa năm nay tôi bị chúng đâm sau lưng này là quá đủ rồi. 

Nếu tôi không nói tới không phải tôi sợ nhé. Tôi cảnh báo lần đầu! Nếu còn viết bài và trích nguồn kiểu này thì tôi sẽ không ngồi im và im lặng nữa đâu", Hoàng Thùy chia sẻ.

Bị gọi là 'Á hậu Xà Neo' Hoàng Thùy nổi giận: 'Tôi cảnh báo, tôi sẽ không ngồi im nữa đâu' Ảnh 4
Bị gọi là 'Á hậu Xà Neo' Hoàng Thùy nổi giận: 'Tôi cảnh báo, tôi sẽ không ngồi im nữa đâu' Ảnh 5
Ngoài vai trò là siêu mẫu, Hoàng Thùy được biết đến là một Á hậu. 

Ngay sau bài đăng của Hoàng Thùy, nhiều netizen đã vào bình luận ủng hộ và khuyên nàng siêu mẫu nên đi kiện. Những tháng qua, Hoàng Thùy bị vướng vào lùm xùm liên quan đến chiếc túi Chanel bị mất. Chính vì vậy gần đây trên mạng xã hội lại xuất hiện danh xưng "Á hậu Xà Neo".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN