Vốn cá tính và thẳng thắn, không ít lần Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 – Minh Tú gặp phải đối mặt với những bình luận thiếu thiện chí của anti-fan. Các câu trả lời mà Minh Tú hồi đáp người hâm mộ và bạn bè trên mạng xã hội bị cho là kém duyên, “chảnh chọe” khi cô nàng từ chối chụp ảnh với fan, không quan tâm câu hỏi “thiếu muối” hay đáp trả “cộc lốc”.

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng á quân Asia’s Next Top Model 2017 vẫn liên tục bị anti-fan “gán mác” kém duyên. Minh Tú một lần nữa phải phân trần cô nàng có lý do để lựa chọn cách tương tác với fan tự nhiên và thẳng thắn nhất.

Minh Tú khẳng định bản thân có lý do để chọn cách ứng xử thẳng thắn. Minh Tú khẳng định bản thân có lý do để chọn cách ứng xử thẳng thắn.

Từng bị cho là “chảnh” khi từ chối chụp ảnh với fan, Minh Tú giải thích dù bản thân là nghệ sĩ nhưng không phải lúc sẵn sàng “bắt hình”: “Nếu có duyên thì chắc chắn gặp. Mà Tú nói trước là nhiều khi gặp mà không đúng hoàn cảnh, không chụp hình được thì đừng kêu chảnh nha. Con người mà, đâu phải lúc nào cũng thoải mái và đẹp tự nhiên”.

Bị fan nhắc kém duyên, Minh Tú phân trần: Sao lại soi những câu nói chặt chém vui vẻ? ảnh 1

Khi được fan góp ý nên vui tính thay vì quá thẳng thắn để mất lòng người hâm mộ, Minh Tú nhẹ nhàng giải thích anti-fan soi và chỉ trích cô nàng ở những câu trả lời vui vẻ với fan. Chính cách tương tác hỏi đáp vui vẻ, “lầy lội” cũng là cách “cô tiên răng thỏ” gần gũi hơn với hội fan “Rabbit”.

“Quan trọng là cách nhìn và tư duy. Em không thể ép người khác theo cách của mình được. bữa đó, chị đăng mấy chục câu trả lời sao không soi hết mà chỉ soi mấy cái chị ‘chặt chém’ với bạn chỉ hả em?” – Minh Tú đáp trả anti-fan.

Minh Tú gây bất ngờ khi đảm nhận vai nữ chính phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ. Minh Tú gây bất ngờ khi đảm nhận vai nữ chính phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ.
Cô nàng phải tập thoại, diễn và cả hút thuốc cho vai diễn. Cô nàng phải tập thoại, diễn và cả hút thuốc cho vai diễn.

Điều khiến Minh Tú được quan tâm nhất những ngày qua chính là thông tin cô nàng sẽ đảm nhận vai nữ chính trong dự án điện ảnh Hoa hậu giang hồ do Lương Mạnh Hải làm biên kịch, đạo diễn kiêm nhà sản xuất. Miss Supranational Asia 2018 tiết lộ cô nàng đang ra sức tập thoại, đi đứng và cách nói chuyện sao cho thật “giang hồ”. Thậm chí, Minh Tú còn phải tập hút thuốc để có những hình ảnh “siêu ngầu” cho vai diễn điện ảnh tâm huyết này.

Bị fan nhắc kém duyên, Minh Tú phân trần: Sao lại soi những câu nói chặt chém vui vẻ? ảnh 4