saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Bị công ty Ahn Jae Hyun đòi bồi thường, Goo Hye Sun tỉnh bơ đáp trả

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Công ty HB Entertainment của Ahn Jae Hyun đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Goo Hye Sun kèm theo điều kiện bồi thường thiệt hại.

Ahn Jae Hyun gọi “vợ ơi” trong “Tân tây du ký”.

Theo báo cáo từ Sports Chosun vào đêm muộn ngày 29/04 vừa qua, công ty quản lý nghệ sĩ HB Entertainment đã tuyên bố “đường ai nấy đi” với Goo Hye Sun. Mặt khác, công ty cũng yêu cầu nữ ngôi sao 35 tuổi phải bồi thường thiệt hại vì hủy hợp đồng do mâu thuẫn với Ahn Jae Hyun.

Được biết, Goo Hye Sun đã ký hợp đồng với công ty HB Entertainment - hiện đang quản lý Ahn Jae Hyun, vào tháng 6 năm ngoái. Tuy nhiên, sau tin tức về hoạch ly hôn được đưa ra ánh sáng vào tháng 8 năm, “nàng cỏ” đã chia sẻ mong muốn chấm dứt hợp đồng với công ty này thông qua tài khoản Instagram cá nhân.

Theo đó, HB Entertainment chính thức đưa ra tuyên bố vào ngày hôm qua như sau:

Xin chào các bạn, HB Entertainment đây ạ

Chúng tôi viết bức thư này để thông báo cho bạn biết rằng hợp đồng độc quyền của công ty chúng tôi với Goo Hye Sun đã kết thúc. Cô ấy đã yêu cầu chúng tôi chấm dứt hợp đồng độc quyền, và vào ngày 11 tháng 9 năm 2019, Goo Hye Sun đã nộp đơn phân xử với Ủy ban Trọng tài Thương mại Hàn Quốc.

Do đó, HB Entertainment quyết định rằng chúng tôi không còn có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác cùng Goo Hye Sun với tư cách là một nữ diễn viên thuộc cơ quan của chúng tôi được nữa. Bởi lẽ, Goo Hye Sun đã vi phạm hợp đồng và chúng tôi đã mất niềm tin vào cô ấy. Vì vậy, chúng tôi đã nộp đơn xin bồi thường thiệt hại.

Theo phán quyết của người phán xử vào ngày 21 tháng 4 năm 2020, việc Goo Hye Sun phải bồi thường cho công ty là không thể chối cãi và lý do chấm dứt hợp đồng của cô không được chấp nhận. Vì vậy, cô ấy buộc phải bồi thường khi đã gây ra thiệt hại.

Chúng tôi hy vọng các bạn thông cảm và ý thức được điều này vì chúng tôi không thể chia sẻ từng chi tiết về việc phán xử khi quy trình được tiến hành riêng tư.

HB Entertainment không thể đề cập đến vấn đề tranh chấp với nghệ sĩ thuộc công ty chúng tôi trong quá trình phân xử đang diễn ra. Sau khi phán quyết cuối cùng được xác nhận, chúng tôi mới có thể nhanh chóng thông báo đến cho các bạn.

Các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và các bình luận độc hại dựa trên thông tin sai lệch về trường hợp này phải chịu hình phạt hình sự. Xin cảm ơn các bạn”.

Ngay sau thông báo này được phát hành, Goo Hye Sun đã chia sẻ một bức ảnh mới trên tài khoản Instagram để trấn an người hâm mộ: “Vì phán quyết cuối cùng đã bỏ qua một điều gì đó nên buổi phán xử lại đang được diễn ra. Vì vậy, xin đừng lo lắng quá nhiều nhé. Ngủ ngon nha mọi người”.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Theo

Soompi