Giải Trí

Bị netizen 'cảnh báo' việc ăn chặn từ thiện, Phương Thanh có động thái 'gắt'

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - 'Nhưng nếu lòi ra thông tin chị Chanh ăn chặn tiền từ thiện cho người nghèo, em sẽ anti chị ngay', một người tự xưng là fan Phương Thanh nhắn nhủ nữ ca sĩ.

Ồn ào kêu gọi làm thiện nguyện của giới nghệ sĩ trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận trọng suốt thời gian qua. Đáng chú ý, có những nghệ sĩ từ đầu khẳng định không kêu gọi quyên góp cũng bị dính vào lùm xùm. Điển hình như ca sĩ Phương Thanh.

Theo đó, mới đây, một người tự xưng là fan suốt bao năm nay của giọng ca 7X nhắn nhủ nữ ca sĩ: "Từ trước đến giờ em vẫn yêu tiếng hát của chị qua những bài hit Trống vắng, Đêm đông lao xao...

Nhưng nếu lòi ra thông tin chị Chanh ăn chặn tiền từ thiện cho người nghèo, lừa đảo chiếm đoạt tiền xã hội cho vào túi riêng làm giàu bản thân, em sẽ anti chị ngay. Hy vọng chị Chanh không làm điều gì thất đức như những gì mà Bộ C.ông An đang điều tra mấy đồng nghiệp 'FC nghệ sĩ từ thiện' của chị".

Netizen cho biết sẽ anti Phương Thanh nếu phát hiện nữ ca sĩ ăn chặn từ thiện. 

Trước lời "cảnh báo" trên, Phương Thanh có màn đ.áp trả "cực căng". Cụ thể, giọng ca Tình cờ thẳng thắn: "Bình luận tào lao không có suy nghĩ gì hết. Em nhìn mà không biết người nào ngay, người nào gian à. Người nào quyên góp tiền, người nào không quyên góp?

1 lần nữa chị block em nha. Đó là chị còn cho em 1 cơ hội để sửa nhe. Tánh chị không thích đùa mấy kiểu này".

Phương Thanh đ.áp trả "cực căng".

Câu trả lời nhẹ nhàng đầy sâu cay của nữ ca sĩ nhận về nhiều lượt yêu thích từ phía cư dân mạng. Không chỉ riêng gì Phương Thanh, trước đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng bị netizen vào mỉa mai việc làm thiện nguyện. Nhiều người còn yêu cầu Việt Hương phải sao kê từ thiện, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương phải lên tiếng cho biết bản thân không kêu gọi quyên góp, có nhiêu làm nhiêu. 

Xem thêm: Phương Thanh: 'Tôi đi tình nguyện viên là chẳng biết sợ, đừng gieo tâm lý nặng nề thêm'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN