Vừa kết thúc tập 7 với màn đấu khẩu “nảy lửa” giữa hai HLV Cris - Rita, The Face Thailand All-Stars hào phóng tặng cho các fan phần “nhá hàng” tập 8 cũng gay cấn không kém. Điều đáng chú ý là khoảnh khắc HLV Bee nghẹn ngào rơi nước mắt và tự trách bản thân sau chuỗi thất bại liên tiếp. Phải chăng, Bee Namthip lại phải đưa học trò vào phòng loại một lần nữa trong tập kế tiếp?

Trailer tập 8 The Face Thailand All-Stars. (Nguồn: Jayking Shop Fanpage)

Vắng mặt suốt một thời gian dài, HLV Ploy Chermarn chính thức trở lại để đối đầu cùng Cris Horwang và Bee Namthip trong thử thách chụp ảnh trên không. HLV The Face Men mùa đầu tiên Moo Asava cũng góp mặt trong tập 8 với vai trò giám khảo khách mời.

Nhà thiết kế Moo Asava là giám khảo khách mời trong tập 8. Nhà thiết kế Moo Asava là giám khảo khách mời trong tập 8.
Bee khóc cạn nước mắt, fan vẫn nhất quyết nói The Face Thailand All-stars tung hoả mù ảnh 1

Daran và Prim thực hiện thử thách khá dễ dàng.

Trong khi Daran của đội Cris - Lukkade hay Prim của team Ploy - Sonia nhận được sự tán thưởng thì cả Tia lẫn Sky lại gặp không ít khó khăn khiến HLV Bee chán ngán nhún vai bỏ đi. Thậm chí, Bee Namthip còn bật khóc nức nở và tự trách: “Giận bản thân, bực mình quá. Đã làm huấn luyện viên chương trình này nhiều năm vậy rồi mà Bee?”

Bee khóc cạn nước mắt, fan vẫn nhất quyết nói The Face Thailand All-stars tung hoả mù ảnh 2

Tia và Sky team Bee - Rita gặp bất lợi.

Bee khóc cạn nước mắt, fan vẫn nhất quyết nói The Face Thailand All-stars tung hoả mù ảnh 3

Đây là lần hiếm hoi Bee Namthip khóc lóc tại The Face Thailand.

Bên cạnh những khán giả chia buồn cùng Bee, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng đây cũng chỉ là đoạn trailer đánh lạc hướng và kết quả tập 8 hoàn toàn có thể “lật ngược”. Chính đoạn “nhá hàng” của tập 7 tiết lộ HLV Rita giành chiến thắng nhưng cuối cùng Cris - Lukkade mới là team dẫn đầu.

Fan Việt đau lòng khi Bee Namthip rơi nước mắt trong tập 8. Fan Việt đau lòng khi Bee Namthip rơi nước mắt trong tập 8.
Nhưng theo kinh nghiệm xem The Face Thái, chẳng ai tin Bee Namthip thua cuộc lần thứ 4. Nhưng theo kinh nghiệm xem The Face Thái, chẳng ai tin Bee Namthip thua cuộc lần thứ 4.
Một thời huy hoàng cạnh tranh với Lukkade lam “Nữ hoàng phòng loại” nhưng lại quá thua thiệt trong mùa All-Stars, liệu Bee Namthip có lật ngược được thế cờ? Một thời huy hoàng cạnh tranh với Lukkade lam “Nữ hoàng phòng loại” nhưng lại quá thua thiệt trong mùa All-Stars, liệu Bee Namthip có lật ngược được thế cờ?

Định hướng người xem “lộ liễu” rằng team Bee - Rita thua cuộc, biết đâu kết quả tập 8 chính là Bee Namthip vừa khóc lóc vừa giành luôn chiến thắng. Các fan hãy chuẩn bị tinh thần vì “Queen Bee” của The Face Thailand sắp huy hoàng trở lại phòng loại rồi nhé!