Giải Trí

Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn chính thức nâng đỡ Hồ Văn Cường, hết lòng dạy hát cho con nuôi Phi Nhung

Quang Hùng
Chia sẻ

Bầu Thụy và Ngọc Sơn tận tình hướng dẫn, giúp đỡ Hồ Văn Cường trên con đường trở lại làng nhạc.

Mới đây, đoạn clip danh ca Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường ca hát với sự góp mặt của bầu Thụy (doanh nhân Đức Thụy) ghi nhận được nhiều sự quan tâm. 

Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn chính thức nâng đỡ Hồ Văn Cường, hết lòng dạy hát cho con nuôi Phi Nhung Ảnh 1
Hồ Văn Cường và hai người nâng đỡ nam ca sĩ - Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn

Trong video, cả hai gây chú ý với giọng ca nội lực và đầy cảm xúc. Nhiều người khen ngợi Hồ Văn Cường có sự lột xác lớn về ngoại hình, có phong thái tự tin và kỹ năng xử lý bài hát tiến bộ hơn. Cả hai người thầy mới của Hồ Văn Cường đều mong em hoàn thiện hơn kỹ năng ca hát, giao tiếp, ứng xử… để có thể gắn bó dài lâu với nghề.

Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn chính thức nâng đỡ Hồ Văn Cường, hết lòng dạy hát cho con nuôi Phi Nhung Ảnh 2
Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn chính thức nâng đỡ Hồ Văn Cường, hết lòng dạy hát cho con nuôi Phi Nhung Ảnh 3

Thực chất, đây là kết quả của quá trình rèn luyện không ngừng của Hồ Văn Cường dưới sự chỉ dẫn tận tình của danh ca Ngọc Sơn. Suốt những tháng qua, nam danh ca kỳ cựu thường giúp Hồ Văn Cường luyện giọng hát từ cách phát âm, lấy hơi đến lối luyến láy. Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ”.

Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn chính thức nâng đỡ Hồ Văn Cường, hết lòng dạy hát cho con nuôi Phi Nhung Ảnh 4
Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn chính thức nâng đỡ Hồ Văn Cường, hết lòng dạy hát cho con nuôi Phi Nhung Ảnh 5

Đặc biệt, danh ca Ngọc Sơn không ngại chia sẻ các bí quyết ca hát và làm nghề với đàn em trẻ tuổi, hi vọng em sẽ tiến bộ và vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp âm nhạc phía trước. 

Danh ca Ngọc Sơn còn khẳng định: “Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể được đào tạo tốt lên, với điều kiện là em ấy phải chăm chỉ. Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, hiếu thảo, biết ơn, tôn sư trọng đạo. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Hồ Văn Cường. Hi vọng em nhìn vào thầy Ngọc Sơn tôi và phải học, học nữa, học mãi”. 

Sắp tới, Hồ Văn Cường sẽ tham gia chương trình Little Stars Big Dream. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của chàng trai trẻ sau hàng loạt biến cố trong thời gian vừa qua. Do đó, Hồ Văn Cường chuẩn bị rất nhiều và hai người thầy của em là danh ca Ngọc Sơn, bầu Thụy cũng sẵn sàng cùng em hoàn thiện hơn mọi thứ.  

Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn chính thức nâng đỡ Hồ Văn Cường, hết lòng dạy hát cho con nuôi Phi Nhung Ảnh 6

Về phía bầu Thụy, ông cũng cho rằng Hồ Văn Cường cần học hỏi rất nhiều, không chỉ về ca hát mà còn ở thái độ sống. Theo bầu Thụy, Hồ Văn Cường nên biết thái độ cư xử rõ ràng, không được để những vấn đề riêng tư đi quá xa ảnh hưởng đến chuyên môn âm nhạc. Ông còn dặn Hồ Văn Cường khi biểu diễn là để tri ân mẹ Phi Nhung quá cố. 

Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn chính thức nâng đỡ Hồ Văn Cường, hết lòng dạy hát cho con nuôi Phi Nhung Ảnh 7

Đồng thời, qua dịp này, Ngọc Sơn gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ, Đại gia đình Ngọc Sơn. 

“Ngọc Sơn xin chúc mọi người yên vui, một năm an khang, phát lộc phát tài. Xuân này hơn hẳn xuân qua, tưng bừng đua nở trăm hoa, luôn vang tiếng nhạc và lời ca. Chúc mừng năm con cọp, cọp vàng sẽ đến nhà mọi người nha”, Ngọc Sơn vừa hát vừa nhắn gửi đến những khán giả yêu thương mình.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN