Giải Trí

Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực cháy trong hôn lễ cặp đôi đứng sau MV triệu view của sao Việt

Hà Vy
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Trung Quân và Da LAB cùng nhiều sao Việt khác đã nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, nhiều cái tên nổi đình đám của Vbiz mới đây đều đã tụ họp tại một sự kiện để cùng nhau gửi lời chúc mừng. Không khó để nhận ra những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Da LAB, Trung Quân Idol, Mr. T, Hồng Dương, diễn viên Trung Ruồi, Trúc Anh, Thu Anh Hồ, Tun Phạm…

Trong đám cưới này, khoảnh khắc Trung Quân Idol và Da LAB "quẩy" cực sung trên sân khấu với những ca khúc nổi tiếng đã khiến nhiều người chú ý. Trong khi "thánh mưa" Trung Quân ăn vận siêu bảnh bao với những ca khúc ngọt ngào thì Da LAB vẫn có chất riêng khiến cả khán phòng như vỡ oà. 

Ngoài ra, đám cưới này còn có sự chung vui của một số gương mặt lớn là những đạo diễn “triệu view" Kawaii Tuấn Anh cùng các hot Tiktoker.

Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực cháy trong hôn lễ cặp đôi đứng sau MV triệu view của sao Việt Ảnh 1

Được biết, đây là lễ thành hôn của Nhà sản xuất Diệu Hoa cùng đạo diễn Đức Hải. Diệu Hoa chính là NSX của hàng loạt MV lớn như Một Bước Yêu, Vạn Dặm Đau của Mr. Siro, Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới của Da LAB ft. Tóc Tiên, Tình Nào Không Như Tình Đầu của Trung Quân Idol… Đức Hải cũng là đạo diễn của nhiều MV của các ca sĩ Thuỷ Tiên, Noo Phước Thịnh, Hoà Minzy, Isaac,...

Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực cháy trong hôn lễ cặp đôi đứng sau MV triệu view của sao Việt Ảnh 2

Chính vì sự thân thiết này nên rất nhiều các gương mặt nổi tiếng trong showbiz đã có mặt. Các nghệ sĩ không tới tham dự cũng đã gửi lời chúc mừng dành cho cặp đôi NSX - đạo diễn nổi tiếng.

Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực cháy trong hôn lễ cặp đôi đứng sau MV triệu view của sao Việt Ảnh 3
Trung Ruồi vui vẻ "quẩy tung nóc" trong đám cưới.

Trong đám cưới, Da LAB cũng đã dành lời khen cho cô dâu xinh đẹp. Toàn bộ bạn bè và các nghệ sĩ khác thì không hề ngại ngùng mà quẩy cực cháy trên sân khấu trước sự vui vẻ trong ngày lễ trọng đại.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN