MANBIRTH 2018

Bật cười trước khoảnh khắc Song Giang 'són tiểu' nhưng vẫn khảng khái: 'Thần thái là quan trọng nhất'

Đến thử thách cuối cùng trong chuỗi hành trình Khi đàn ông mang bầu, các gia đình vẫn vô cùng duyên dáng, đáng yêu như thế này.

Trong tập 11 Khi đàn ông mang bầu vừa lên sóng, các gia đình sẽ phải vượt qua một thử thách liên quan đến việc mua đồ dùng cho bà bầu trước khi sinh. Đối với những nghệ sĩ chưa có con, đây là một trải nghiệm rất thú vị để họ chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho hành trình của mình sau này.

Với thử thách “Chuẩn bị giỏ đồ đi sinh”, giám khảo khách mời là “Nữ hoàng dance sport” Khánh Thi, bà mẹ bỉm sữa đang ở giai đoạn cuối thai kỳ. Trong vòng 15 phút, ba gia đình Song Giang, Việt Hàn, Kỳ Vĩ phải lựa chọn các vật dụng đúng với tiêu chí là Đúng - Nhanh - Rẻ. Đặc biệt, khi đang ở giai đoạn cuối thai kỳ, chứng “són tiểu” cùng những đặt để của chương trình buộc các nghệ sĩ phải rất cẩn thận khi đi đứng, tránh tình trạng “ướt quần” gây xấu hổ.

Clip: Khoảnh khắc gia đình Phép thuật cùng nhau mắc tiểu khiến cư dân mạng cười ngất.

Trải qua hơn 10 tập nên, Hương Giang - Trường Giang hầu như đã có những kiến thức cơ bản, kỹ khi lựa chọn size đồ và chất liệu. Như các gia đình, Song Giang đặt tiêu chí rẻ nhất lên trên hết, hơn hết, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế còn nhận được sự trợ giúp đắc lực của nhân viên cửa hàng. Cả hai còn đặc biệt chơi chiêu khi tìm kiếm thùng nhựa để che giấu đi những sản phẩm của mình.

Bật cười trước khoảnh khắc Song Giang són tiểu nhưng vẫn khảng khái: Thần thái là quan trọng nhấtĐặc biệt, khoảnh khắc cả hai cùng nhau than mắc tiểu khiến khán giả cười nghiêng ngã. Thậm chí, Trường Giang còn bị són tiểu khi có cảm giác bị ướt quần. Trong một khoảnh khắc, nam danh hài phải xin ekip cho mình đi vệ sinh trong lúc thực hiện thử thách chương trình.

Bật cười trước khoảnh khắc Song Giang són tiểu nhưng vẫn khảng khái: Thần thái là quan trọng nhất

Bật cười trước khoảnh khắc Song Giang són tiểu nhưng vẫn khảng khái: Thần thái là quan trọng nhấtƯu tiên lựa chọn những vật dụng rẻ nhất, tuy nhiên, Hương Giang lại mắc sai lầm khi “copy” Việt - Hàn lựa chọn tã em bé và mua thừa hàng loạt vật dụng như màn che, nước giặt quần áo,  dầu khuynh diệp, tã em bé… Thậm chí, vì quá chú tâm vào những sản phẩm “dư thừa”, cặp đôi còn quên luôn việc mua quần cho em bé. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả chung cuộc của cả hai.

Bật cười trước khoảnh khắc Song Giang són tiểu nhưng vẫn khảng khái: Thần thái là quan trọng nhấtVề đích đầu tiên với số tiền lên đến 915.000 đồng cho hàng loạt sản phẩm như: Tấm lót em bé, khăn lớn để đệm lưng cho em bé, khăn sữa, tã cho mẹ, áo, găng tay… Song Giang vẫn không thể nào vượt qua được Trấn Thành - Hari với số điểm 7.5. Tuy nhiên, người đẹp chuyển giới vẫn khảng khái: “Quan trọng là thần thái. Đơn giản, đến giờ phút này không còn sự ganh đua nữa. Mọi thứ đều là chuẩn bị cho hành trình tiếp theo, quan trọng nhất: Vượt cạn!”

Bật cười trước khoảnh khắc Song Giang són tiểu nhưng vẫn khảng khái: Thần thái là quan trọng nhấtBật cười trước khoảnh khắc Song Giang són tiểu nhưng vẫn khảng khái: Thần thái là quan trọng nhấtBật cười trước khoảnh khắc Song Giang són tiểu nhưng vẫn khảng khái: Thần thái là quan trọng nhấtManbirth - Khi đàn ông mang bầu phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Đón xem thông tin về chương trình nhiều hơn tại SAOstar và trang Fanpage Khi đàn ông mang bầu.

Trung Tín - Nhã Uyên
Tin liên quan
Trường Giang úp mở chuyện Nhã Phương mang bầu khiến nhiều người thích thú
Trường GiangHương GiangMANBIRTH 2018Song GiangGia đình Phép thuật

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

XEM TIẾP CÁC TIN KHÁC