Giải Trí

Bảo Thy xuất hiện với vòng 2 lùm lùm, cư dân mạng ùa vào chúc mừng tin vui

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip mới nhất của Bảo Thy đang nhận được nhiều chú ý khi cô để lộ vòng 2 lùm lùm giữa nghi vấn mang thai.

Kể từ khi về chung nhà với ông xã Phan Lĩnh, Bảo Thy khiến nhiều người phải ghen tị khi có một cuộc sống như nàng công chúa. Nữ ca sĩ cũng hạn chế tham gia các hoạt động showbiz hơn và toàn tâm ở nhà chăm lo cho cuộc sống gia đình.

2 năm về chung nhà, người hâm mộ hi vọng Bảo Thy sẽ nhanh chóng thông báo tin vui. Mới đây, cư dân mạng đã ùa vào chúc mừng nữ ca sĩ vì cô để lộ vòng 2 lùm lùm thấy rõ.

Bảo Thy xuất hiện với vòng 2 lùm lùm, cư dân mạng ùa vào chúc mừng tin vui Ảnh 1

Theo đó, Bảo Thy đã tung đoạn clip mới nhất của mình lên trang cá nhân. Có thể thấy rằng so với trước đây, Bảo Thy đã có phần tròn trịa hơn.

Bảo Thy xuất hiện với vòng 2 lùm lùm, cư dân mạng ùa vào chúc mừng tin vui Ảnh 2

Diện 1 bộ quần áo ở nhà khá rộng rãi, thế nhưng Bảo Thy vẫn không thoát khỏi cặp mắt cú vọ của các "thánh soi". Nhiều người đã nhìn ra chi tiết vòng 2 của nữ ca sĩ nhô lên. Cộng thêm việc Bảo Thy tung loạt ảnh sống ảo nhưng khéo léo che bụng đã khiến nhiều người tin rằng cô đang có tin vui.

Bảo Thy xuất hiện với vòng 2 lùm lùm, cư dân mạng ùa vào chúc mừng tin vui Ảnh 3

Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh kết hôn vào tháng 11/2019. Kể từ khi về chung nhà, Bảo Thy là người chăm sóc căn bếp cũng như thực đơn cho cả gia đình.

Bảo Thy cũng từng trải lòng về hôn nhân rằng cô cảm thấy may mắn khi được phía nhà chồng yêu thương, cũng như luôn được ủng hộ mọi thứ mà mình theo đuổi.

Bảo Thy xuất hiện với vòng 2 lùm lùm, cư dân mạng ùa vào chúc mừng tin vui Ảnh 4

"Mọi người trong nhà đều hiểu và cảm thông cho tính chất công việc của Thy nên không ai ép Thy phải cố thay đổi điều gì cả. Thy cứ là Thy thôi và cứ tập trung cho những điều mình cần. Từ đó, Thy tin ai thật sự thương và yêu mình lắm thì mới luôn nghĩ cho mình, để mình thoái mái nhất có thể”.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ