Giải Trí

Bảo Thy 'nhá hàng' vài góc cực chill của biệt thự triệu đô được trang trí lộng lẫy đón Tết

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dân tình trầm trồ vì nàng dâu hào môn đã giàu lại còn khéo.

Hoà chung không khí rộn ràng, nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng thi nhau khoe nhà được trang hoàng lộng lẫy chuẩn bị đón Tết. Mặc dù bận chăm sóc quý tử đầu lòng nhưng Bảo Thy vẫn không quên trang trí biệt thự đón Tết.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ hào hứng "nhá hàng" vài góc cực chill trong biệt thự triệu đô kèm chia sẻ: "Nào ta cùng nâng ly. Chuẩn bị tinh thần bước sang năm mới". 

Bảo Thy cùng chồng tậu hẳn nhiều chậu hoa lớn. 
Bảo Thy trang trí nhà cửa đón Tết.

Từ ngoài sân cho đến trong nhà, khắp nơi đều ngập tràn sắc xuân với nhiều lọ hoa, chậu mai, cành đào… Bảo Thy cũng tiết lộ thêm rằng vì tình hình dịch mà năm nay chỉ ở nhà sum vầy với gia đình nội, ngoại hai bên.

Bên dưới bài viết, dân tình không ngừng xuýt xoa trước không khí Xuân rộn ràng trong nhà của Bảo Thy. Nhiều fan còn đùa vui rằng "công chúa bong bóng" chắc hẳn phải rất vất vả khi chuẩn bị, trang hoàng cho cả một căn biệt thự "siêu to khổng lồ" như thế.

Căn biệt thự 2 mặt tiền của Bảo Thy.
Ở bên ngoài, căn biệt thự được xây dựng theo phong cách châu Âu với tone trắng chủ đạo.
Căn biệt thự hoành tráng mà Bảo Thy sống cùng chồng sau khi kết hôn nằm ở "khu nhà giàu" của Sài Gòn. 

Sau khi kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh, Bảo Thy chuyển về căn biệt thự hai mặt tiền hoành tráng nằm ở quận 7, nơi được mệnh danh là khu nhà giàu của Sài Gòn. Ở bên ngoài, căn biệt thự được xây dựng theo phong cách châu Âu với tone trắng chủ đạo, bên trong có hồ bơi và vườn rau nhỏ do Bảo Thy tự tay chăm chút. Sau khi lập gia đình, Bảo Thy tập trung xây dựng tổ ấm nhỏ, chăm sóc nhà cửa cũng như tận hưởng cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN