Giải Trí

Giải Trí

Bảo Thy hạnh phúc vì gần 'về đích' vóc dáng thời son rỗi

Phương Vy
Chia sẻ

Bảo Thy luôn không ngừng nỗ lực để trở nên hoàn hảo hơn.

Ngoại hình ưa nhìn chính là một điểm cộng giúp các sao thu hút người hâm mộ và khán giả. Hiểu được điều đó, ngoài việc trau dồi và nỗ lực nâng cao khả năng diễn xuất hoặc ca hát dàn nghệ sĩ đều ra sức chăm chút hình tượng. Đối với các bóng hồng khi trải qua một lần sinh nở, việc giảm cân và nhanh chóng lấy lại vóc dáng là ưu tiên hàng đầu trong những công việc bộn bề.

Không nằm ngoài sự của các đồng nghiệp nữ trong làng giải trí về việc duy trì vóc dáng, Bảo Thy hậu sinh con trai đầu lòng luôn cố gắng giảm cân để đem lại cho khán giả hình ảnh nữ ca sĩ xinh đẹp và chuyên nghiệp.

Bảo Thy hạnh phúc vì gần 'về đích' vóc dáng thời son rỗi Ảnh 1
Nhan sắc kiều diễm của Bảo Thy

Bảo Thy vốn nổi tiếng với việc yêu chiều và quan tâm tới người hâm mộ, cô thường xuyên cập nhật cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội. Mới đây giọng ca Là con gái phải xinh đã tự hào khoe thành tích giảm cân tới khán giả: "Còn đúng 1kg nữa là bé Thy về đúng số kí lúc chưa sinh em bé! Cố lên bé Thy ơi à ơi".

Bảo Thy hạnh phúc vì gần 'về đích' vóc dáng thời son rỗi Ảnh 2
Trước khi hạ sinh quý tử, Bảo Thy sở hữu vóc dáng nóng bỏng và nghiêm túc duy trì thân hình đáng ngưỡng mộ
Bảo Thy hạnh phúc vì gần 'về đích' vóc dáng thời son rỗi Ảnh 3
Bảo Thy từng chia sẻ muốn lấy lại thân hình thời son rỗi sau đó mới tái xuất làng giải trí

Nữ ca sĩ từng "bật mí" về những dự án cá nhân trong tương lai: "Còn sản phẩm âm nhạc thì đợi em bé của Thy cứng cáp hẳn, mẹ Thy xinh đẹp toàn diện yoga cho body vạn người mê rồi Thy sẽ come back nha (khoản giọng hát thì dạo này ổn lắm do 6 tháng qua ngày nào cũng hát ru con thay cho luyện thanh). Quà tặng nhưng vẫn phải luôn chất lượng và sang xịn mịn cả nhà ạ! Thy không dám hứa khi nào nhưng mong cả nhà hãy chờ Thy nha".

Bảo Thy hạnh phúc vì gần 'về đích' vóc dáng thời son rỗi Ảnh 4
Hình ảnh mới nhất của Bảo Thy

Xem thêm: Sau khi công khai chia tay Đình Tú, Hương Giang ngầm thừa nhận từng bị cắm sừng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN