Giải Trí

Bảo Thy chia sẻ bí quyết không rạn bụng lúc thai kỳ

Quá Hải
Chia sẻ

Hình ảnh ca sĩ Bảo Thy lúc mang thai ở tháng thứ 9 khiến cư dân mạng trầm trồ.

Vừa qua, làng giải trí Việt đón nhận tin vui khi ca sĩ Bảo Thy hạ sinh con trai đầu lòng cho chồng doanh nhân. Sau khi công khai quý tử, Bảo Thy liên tục khoe hình ảnh lúc mang bầu.

Mới đây, cư dân mạng trầm trồ trước diện mạo xinh đẹp của giọng ca Công chúa bong bóng trong lúc mang thai. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ bí quyết để không bị rạn bụng dù thai nhi ở tháng thứ 9. 

Bảo Thy chia sẻ bí quyết không rạn bụng lúc thai kỳ.

Bảo Thy tâm sự: "Thy nhận được quá nhiều câu hỏi là có bị rạn da trong thai kỳ hay không? Và đây là câu trả lời ạ. Giai đoạn này là khoảnh khắc kỷ niệm bụng bầu ở tuần thai 36 và Thy tăng 9kg. Nhưng sau đó thì tăng triệt để hơn, mỗi tuần 1 - 1,5kg luôn tuy nhiên đến hết tuần 40 thì bụng Thy vẫn không rạn! Nếu cả nhà quan tâm thì bài viết sau Thy sẽ chia sẻ tường tận những gì mình đã trải qua dù mọi người luôn nói rạn da yếu tố di truyền rất cao và trong gia đình mẹ và chị Hai Thy đều có rạn đôi chút. Và y như cũ, những hình ảnh này do PaPa của em bé chụp cho Mami".

Nhan sắc của Bảo Thy lúc mang thai khiến netizen trầm trồ.

Dưới bài đăng, giọng ca Ngộ nhận nói thêm: "Uống thật nhiều nước 2,5-3 lít mỗi ngày. Bôi dầu rạn da từ tháng thứ 3 khi bụng chưa có dấu hiệu to luôn! Tập Yoga, ăn uống đủ chất, luôn vui vẻ, lạc quan. Như vậy là đã đủ rồi đó cả nhà ơi".

Bảo Thy khoe vòng bụng căng tròn, mịn màng ở tuần thứ 36 của thai kỳ.

Netizen để lại bình luận trầm trồ nhan sắc lúc mang thai của Bảo Thy: "Trời ơi, chị bầu xinh thật sự", "Xinh bất chấp mọi giai đoạn", "Bảo Thy là minh chứng cho ca khúc Là con gái phải xinh", "Bầu chỉ to mỗi bụng, xinh quá ạ",...

Xem thêm: Giữa ồn ào với nghệ sĩ Thương Tín, Trịnh Kim Chi 'buồn nhiều lắm' nhưng vẫn giữ hình ảnh cho đàn anh

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN