Giải Trí

Bảo Thy bế con đi nhà hàng, vừa cho con bú xong bị 'chụp lén', nữ ca sĩ chỉ đích danh người 'chụp lén'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bảo Thy cho biết vừa cho con bú, vỗ ợ cho con xong thì bị 'chụp lén'.

Tối 6/1 Bảo Thy chia sẻ hình ảnh cô cùng con đi nhà hàng, trong ảnh Bảo Thy bế con cẩn thận. Đây có lẽ là khoảnh khắc thoáng qua và ngẫu hứng chụp được. Chính vì vậy khi chia sẻ về bức ảnh, Bảo Thy đã viết theo văn phong như báo chí: "Bắt gặp nữ ca sĩ Bảo Thy tại một nhà hàng nọ đang vỗ ợ cho con và được ông xã chụp lén".

Hình ảnh Bảo Thy vừa chia sẻ.

Như vậy người "chụp lén" bức ảnh này không ai khác cũng chính là ông xã của nữ ca sĩ. Từ khi có con nhỏ, Bảo Thy rất ít khi chia sẻ hình ảnh của con. Tuy nhiên mỗi lần chia sẻ ảnh con, đều trùng hợp Bảo Thy đang trong tư thế bế con vác đứng, tựa vào vai mình.

Bảo Thy hay bế con tựa vào vai.

Chính vì vậy trong phần bình luận Bảo Thy cũng chia sẻ: "Nhiều bạn thắc mắc sao Bé còn nhỏ mà Thy lại hay bế vác con như thế này. Thật ra ở cả 2 tấm ảnh từng chia sẻ với cả nhà thì trùng hợp đều là khoảnh khắc bé vừa được bú xong và mẹ đang vỗ ợ cho con. 

Ngay từ khi lọt lòng thì Thy đã vỗ ợ cho con theo cách này và thêm 1 cách nữa lá áp mặt và người con vào ngự.c mẹ rồi vỗ ợ sau đó ôm con nằm sấp trên ngự.c - bụng mẹ để chống trào ngược sinh lý cho các bé sơ sinh".

Chia sẻ của Bảo Thy.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe và kinh nghiệm chăm sóc con, Bảo Thy cho biết: "Trộm vía là em bé nhà Thy cũng cứng cáp nên chỉ cần Thy cẩn thận đặt tay đỡ lưng cho con thì sẽ rất an toàn. 

Nhưng cả nhà ai có bé thì nhớ là tay đỡ mông con phải có một khoảng trống để bụng con có không gian không đè chặt vào người mẹ gây tức bụng cho bé, và mẹ vỗ ợ cũng sẽ không hiệu quả do con khó chịu sẽ nảy nảy người lên, dễ gây trớ. Nói chung mỗi bé 1 tính nên mình cứ tìm hiểu con và chọn cách tốt và thoải mái, an toàn nhất cho con là được nha".

Bảo Thy.

Ngay sau những chia sẻ của Bảo Thy, nhiều khán giả là mẹ bỉm sữa cũng vào bình luận kinh nghiệm nuôi con cùng nữ ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN