Giải Trí

Giải Trí

Bên vực Lynk Lee vì bị bodyshaming, Bảo Thanh được dân mạng phong luôn danh hiệu 'giang hồ'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Lời động viên của Bảo Thanh gửi đến Lynk Lee khiến ai cũng phải bật cười.

Vừa qua, Lynk Lee đã có mặt tại một sự kiện thời trang lớn được tổ chức ở TP HCM. Ngay khi sự kiện kết thúc, nữ ca sĩ cũng đã đăng tải hình ảnh của mình kèm dòng trạng thái: "Dạ cả nhà, vẫn là em đây. Tối qua em có diễn ở A. Vietnam International Fashion Week, mà em tạo dáng cái nách em lại hở. Em lại mong mọi người đừng soi quá nha".

Bên vực Lynk Lee vì bị bodyshaming, Bảo Thanh được dân mạng phong luôn danh hiệu 'giang hồ' Ảnh 1

Không lâu sau đó, dưới phần bình luận của bài đăng, nữ diễn viên Bảo Thanh đã để lại bình luận động viên tinh thần Lynk Lee: "Ủa rồi nách hở thì sao? Không được mặc hở nách à?", "Ôi con điên. Kệ chứ. Từ từ khắc đẹp. Không phải sốt ruột nhé". Trước sự động viên đáng yêu của Bảo Thanh, Lynk Lee chỉ biết cách tự hứa sẽ cố gắng hơn trong tương lai.

Bên vực Lynk Lee vì bị bodyshaming, Bảo Thanh được dân mạng phong luôn danh hiệu 'giang hồ' Ảnh 2
Khán giả thích thú trước lời lẽ của Bảo Thanh khi bênh vực Lynk Lee và không ngại gọi cô là "giang hồ".

Trước đó, khi đóng giả Hà Hồ tại một chương trình trên sóng VTV, Lynk Lee cũng bày tỏ sự bức xúc khi bị soi mói vùng nhạy cảm này. "Trên VTV, em sẽ hoá thân thành chị Hà Hồ, mọi người nhớ đón coi nha. Nách em thâm, nhăn vì em mới triệt được 1 năm nên các anh chị đừng soi em nhiều quá nhé. Hình dạng, cơ thể em tuy xấu nhưng em sống lương thiện và tử tế ạ. Lúc nào cũng bodyshaming em thì em cũng chỉ biết mặt trơ trán bóng ngồi nghe thôi ạ. Em xin lỗi chị Hà, em làm không được giống ạ", Lynk Lee chia sẻ.

Bên vực Lynk Lee vì bị bodyshaming, Bảo Thanh được dân mạng phong luôn danh hiệu 'giang hồ' Ảnh 3

Chia sẻ của Lynk Lee sau đó đã nhận về nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Bởi nếu theo dõi Lynk Lee thì sẽ biết được rằng thời gian nữ ca sĩ này chuyển giới cũng mới hơn 1 năm và chắc chắn phải cần thêm một khoảng khá lâu nữa để hoàn thiện ngoại hình. Tuy nhiên, dù có thay đổi diện mạo ra sao, khán giả vẫn dành tình cảm đặc biệt cho tính cách hài hước và giọng hát không lẫn đi đâu được của Lynk Lee.

Bên vực Lynk Lee vì bị bodyshaming, Bảo Thanh được dân mạng phong luôn danh hiệu 'giang hồ' Ảnh 4

Xem thêm: Bị soi vùng nhạy cảm khi đóng giả Hà Hồ, Lynk Lee bức xúc: 'Em tuy xấu nhưng sống lương thiện'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN