Giải Trí

Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu

Võ Phương
Chia sẻ

Saostar - Bạo Phong Nhãn vừa mới ra mắt được 2 tập đầu tiên nhưng thu hút được nhiều khán giả xem đài. Phim đã nhận được vô số lời khen từ netizen Trung Quốc và rating đạt thành tích đáng kể.

25 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ mua bản quyền phát sóng Bạo Phong Nhãn gồm: Việt Nam, Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Úc, Philippines, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Châu Âu, Châu Mỹ,..

Tuần này, bộ phim truyền hình Trung Quốc được khán giả mong chờ: Bạo Phong Nhãn đã chính thức ra mắt khán giả 2 tập đầu tiên. Ngay lập tức, tác phẩm thu về rating mở màn ấn tượng vượt xa kỳ vọng, đồng thời lập thành tích khủng khi được nhiều nước mua bản quyền phát rộng rãi trên toàn thế giới.

Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 1
Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 2

Dương Mịch và Trương Bân Bân xuất hiện cực ngầu, rating 'Bạo Phong Nhãn' xác lập thành tích khủng ngay tập mở màn.

Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 3

Theo đó, Bạo Phong Nhãn (Storm Eye) thu về mức rating khởi động sau khi tập 1 và tập 2 của phim chính thức được lên sóng. Theo như số liệu thống kê, rating bộ phim trên đài Chiết Giang cao nhất đạt 0.65, bình quân 0.51, trên đài Đông Phương cao nhất 0.50, bình quân 0.41 và điều đáng mừng hơn khi bộ phim liên tiếp giữ top 1 rating trong ngày của cả 2 đài.

Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 4
Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 5

Ngoài ra, tổng lượt xem đạt 31,5 triệu, top 4 chỉ số phim truyền hình của VLinkage, chỉ số truyền thông nghệ sĩ của Vlinkage Dương Mịch xếp thứ 4, nhiệt độ toàn mạng của Miêu Nhãn về phim xếp thứ 3. 

Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 6
Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 7
Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 8

Chưa dừng lại ở đó, tối qua ngày 24/02 sau khi tập 2 của bộ phim được phát sóng trên truyền hình và VIP đối với nền tảng online và tập 1 đối với hội viên thường, chỉ số phim truyền hình của VLinkage phim đứng thứ 3, chỉ số truyền thông nghệ sĩ của VLinkage Dương Mịch đứng thứ 2.

Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 9

Bên cạnh thành tích xuất sắc này, Bạo Phong Nhãn còn tạo nên dấu ấn khi nhảy hẳn lên top 1 và top 4 nhiệt độ hot trên nền tảng iQIYI và chỉ số toàn diện về mạng lưới tổng thể của LanYing đứng thứ 4, top 9 chỉ số của Datawin.

Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 10

 Đặc biệt, bộ phim đã được mua bản quyền phát sóng tại Thái Lan. 

Bạo Phong Nhãn được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng toàn thế giới, đạt rating khủng sau 2 tập đầu Ảnh 11

Phim truyền hình Bạo Phong Nhãn với đề tài đô thị hiện nay với nội dung xuyên suốt là nhiệm vụ chống gián điệp đầy cam go của cảnh sát. Cục trưởng Trinh sát của Cục An ninh Quốc gia An Tĩnh (Dương Mịch đóng) nổi tiếng là cô gái thông minh, cương trực, thân thủ bất phàm kĩ năng trinh sát khó ai vượt qua được. Trinh sát viên Cục An ninh Quốc gia Mã Thượng (Trương Bân Bân đóng) là chàng trai nhanh nhẹn, sở hữu trí nhớ đáng nể thân thế có nhiều bí ẩn đã có cơ hội hợp tác cùng An Tĩnh trong một lần làm nhiệm vụ. Cả hai đều là những người ưu tú không ai có thể vượt qua, họ bắt tay để điều tra một âm mưu lớn của bọn tội phạm. Cũng từ đây An Tĩnh và Mã Thượng đã nảy sinh tình cảm, khi hai người phát hiện họ không chỉ hợp nhau trong công việc mà còn hợp trong cả suy nghĩ và tính cách. Thân thế của Mã Thượng là 1 dấu hỏi chấm.

Bạo phong nhãn do công ty Gia Hành phối hợp với công ty Thanh Xuân Nhĩ Hảo, Thế giới Hoàn Mỹ sản xuất, do Cao Sâm Nhâm làm tổng chế tác, diễn viên chính do Dương Mịch, Trương Bân Bân đảm nhận cùng các diễn viên khác là Lưu Nhuế Lân, Đại Tư, Vương Đông, Vương Kiêu, Thạch Lượng, Thi Kinh Minh, Chương Thân, Ninh Tâm, Liêu Kinh Sinh, Dịch Đại Thiên,...

Tìm ra chân tướng trong mưa gió, bảo vệ hòa bình trong im lặng. Dương Mịch và Trương Bân Bân sẽ hóa thân thành những chiến sĩ của Quốc gia: "Bảo vệ an toàn tính mạng của người dân, bất cứ lúc nào, đều là sứ mệnh của họ"

Phim sẽ được phát sóng vào lúc 18:30 (VN) từ Chủ Nhật - Thứ 6 (2 tập) và Thứ 7 (1 tập) trên kênh truyền hình Đông Phương, Chiết Giang. Hội viên VIP của hai nền tảng iQIYI và Tencent VIP có thể xem vào lúc 21:00 (VN) cùng ngày, hội viên thường có thể xem vào lúc 21:00 (VN) của ngày kế tiếp.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN