Trong đêm thi chung kết xếp hạng The Voice 2019, bên cạnh tiết mục cá nhân Lâm Bảo Ngọc còn song ca cùng với Rapper Hà Lê đã tạo nên một phần trình diễn vô cùng độc đáo và ấn tượng. Cô học trò của Tuấn Hưng lại một lần nữa khẳng định chất giọng nội lực mang nhiều cảm xúc của mình khi lựa chọn hai ca khúc Độc Ẩm của nhạc sĩ Khắc Hưng và Túy Âm của Xesi, Masew, Nhật Nguyễn với “phiên bản” hết sức đặc biệt.

Độc ẩm & Túy âm – Lâm Bảo Ngọc, Hà Lê | Tập 15 – Chung Kết | The Voice – Giọng Hát Việt 2019.

Mang đến bản mashup Độc Ẩm – Túy Âm, Bảo Ngọc tiếp tục khiến khán giả “ngộp thở” trước giọng hát cao vút và đầy cảm xúc. Mang đến bản mashup Độc Ẩm – Túy Âm, Bảo Ngọc tiếp tục khiến khán giả “ngộp thở” trước giọng hát cao vút và đầy cảm xúc.

Được biết tại mùa giải trước, Ngọc Ánh cũng thể hiện bản mashup Độc Ẩm kết hợp với Xinh tại đêm Gala Chung kết. Nhờ vào chất giọng tình cảm, xây dựng tình tiết cao trào đã giúp cô giành lấy ngôi vị cao nhất trong chương trình. Phải chăng Bảo Ngọc lại một lần nữa “bén duyên” đi theo lối cũ tìm sự may mắn cho mình để trở thành Quán quân The Voice 2019?

Sự kết hợp với Rapper Hà Lê đã giúp tiết mục của Bảo Ngọc trở nên khác biệt hơn…. Sự kết hợp với Rapper Hà Lê đã giúp tiết mục của Bảo Ngọc trở nên khác biệt hơn….

Bản mashup hai ca khúc Độc ẨmTúy Âm được Bảo Ngọc trình diễn mang giai điệu nhẹ nhàng, chậm rãi giúp người nghe có thể cảm nhận được từng ca từ một cách dễ dàng. Đồng thời sự kết hợp vô cùng ăn ý với Rapper Hà Lê đã giúp tiết mục tạo nên điểm nhấn vô cùng khác biệt.

Hà Lê đã giúp phần trình diễn của Bảo Ngọc vô cùng ấn tượng… Hà Lê đã giúp phần trình diễn của Bảo Ngọc vô cùng ấn tượng…

Bên cạnh giọng hát nội lực, cao vút Bảo Ngọc còn khiến mọi người hào hứng với cách bày trí, dàn dựng bối cảnh cho phần dự thi của mình trở nên hoàn hảo, dễ dẫn dắt cảm xúc của khán giả nhiều hơn. Hơn nữa, ở tiết mục của Bảo Ngọc còn được kết hợp với nhạc cụ đàn bầu tạo nên tiết tấu độc – lạ, du dương.

Khán giả vô cùng thích thú trước cách dàn dựng, hòa âm phối khí trong tiết mục hỗ trợ này. Khán giả vô cùng thích thú trước cách dàn dựng, hòa âm phối khí trong tiết mục hỗ trợ này.

Trong đêm Chung kết, dường như các đối thủ đang cật lực “phô” diễn hết tài năng của mình một cách quyết liệt. Thay vì mệt mỏi áp lực, Bảo Ngọc lại thi đấu với một tinh thần thoải mái, hát như tự sự và rạng ngời nhất có thể.

Việc sử dụng nhạc cụ dân tộc – đàn bầu đã giúp phần trình diễn của Bảo Ngọc độc – lạ. Việc sử dụng nhạc cụ dân tộc – đàn bầu đã giúp phần trình diễn của Bảo Ngọc độc – lạ.

Trải qua 2 tiết mục điều đầu tiên chúng ta nhận thấy rõ nhất ở Bảo Ngọc chính là sự trưởng thành sau một hành trình dài tại The Voice 2019. Qua mỗi vòng thi, chính nhờ sự nỗ lực, cống hiến hết mình đã chứng minh năng lực của cô và hoàn toàn xứng đáng được đứng trên sân khấu trong đêm Gala Chung kết.

Không lâu nữa thôi ngôi vị Quán quân The Voice 2019 sẽ chính thức lộ diện. Hãy cùng chờ đón kết quả đêm chung kết và đừng quên bình chọn cho Bảo Ngọc tại https://saostar.vn/the-voice-2019/