Chiều 15/4, Nam Em bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với trang phục khoẻ khoắn và cá tính. Dường như sau nhiều biến cố trong gia đình, chuyện kinh doanh không như ý, đặc biệt là những lùm xùm tình cảm với Trường Giang, người đẹp đã lấy lại được tinh thần và tiếp tục với công việc.

Có mặt tại sân bay để lên đường tham gia một chương trình ra mắt mà cô đã nhận lời tham dự, Nam Em luôn cười tươi và chào hỏi lại những ai nhận ra mình.

Bao lần thoắt ẩn thoắt hiện, Nam Em bất ngờ tái xuất tươi tắn sau scandal tình ái với Trường GiangBao lần thoắt ẩn thoắt hiện, Nam Em bất ngờ tái xuất tươi tắn sau scandal tình ái với Trường GiangBao lần thoắt ẩn thoắt hiện, Nam Em bất ngờ tái xuất tươi tắn sau scandal tình ái với Trường Giang

Top 8 Miss Earth 2016 cho biết sau thời gian tạm “ở ẩn”, giờ là lúc phải trở lại với công việc và nỗ lực hoàn thành những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra.

Nam Em khẳng định những chuyện không vui vừa qua đã đến lúc để lại ở quá khứ, cô cần phải lấy lại tinh thần và nỗ lực để chứng minh mình thông qua những hoạt động, sản phẩm chỉnh chu gửi đến khán giả.

Bao lần thoắt ẩn thoắt hiện, Nam Em bất ngờ tái xuất tươi tắn sau scandal tình ái với Trường GiangBao lần thoắt ẩn thoắt hiện, Nam Em bất ngờ tái xuất tươi tắn sau scandal tình ái với Trường Giang

Nam Em đã lấy lại được tinh thần sau scandal tình ái với Trường Giang. Nam Em đã lấy lại được tinh thần sau scandal tình ái với Trường Giang.