TV Show

Hưng Cao đặt trọn kỳ vọng vào Bảo Hưng, sáng tác hẳn bản Rap mới để học trò bứt phá cá tính

Hải Thanh
Chia sẻ

Hưng Cao đã dành thời gian để tập luyện và chăm chút rất kỹ lưỡng cho Bảo Hưng.

Tập 10 GHVN New Generation 2021 đã lên sóng với 3 màn Thách đấu âm nhạc gay cấn. Hưng Cao và Vũ Cát Tường có thể lạc quan vì thí sinh "trăm trận trăm thắng". Thế nhưng, trong cặp đấu tiếp theo trước đối thủ nặng ktý của Team Mimimama, liệu đội hình Kidneeland có còn bảo toàn được chiến tích?

Tập 10 GHVN New Generation 2021.

Cặp đấu thứ 2 được MC Thành trung gọi là “cô bé ớt hiểm” và “cậu bé hạt tiêu” vì cả hai đều bé nhỏ nhưng đã khiến sân khấu bùng nổ. Đối đầu với cô bé Châu Sở Hân của nhà Mimimama, Hưng Cao quyết định chọn mặt gửi vàng vào cậu bé Bảo Hưng. Hưng Cao đã dành thời gian tập luyện cùng học trò rất nhiều vì lần này Bảo Hưng sẽ mang lên sân khấu một sáng tác thuần rap của thầy mình, đòi hỏi sự chắc nhịp và kiểm soát flow chắc chắn. 

Sở dĩ Hưng Cao tự ra đề khó cho thí sinh đội mình vì Bảo Hưng chính là cảm hứng của thầy khi sáng tác: một chú bé kiệm lời, gọi dạ bảo vâng, thoáng nhìn có vẻ thiếu tự tin và hơi nhút nhát nhưng thực tế lại sống rất độc lập và cố gắng phát triển bản thân trong âm nhạc. Nếu vượt qua đề bài này và đi tiếp thì Bảo Hưng sẽ biết mình phải làm gì và cải thiện gì ở những phần trình diễn tiếp theo. 

Phần trình diễn được setup đơn giản với một bên là vũ công, sân khấu còn lại là Bảo Hưng trình diễn. trái với sự nhút nhát thường thấy, cậu bé như trút bỏ được phần nào sự gò bó và hiền lành. Nhanh chóng hòa quyện với âm nhạc, Bảo Hưng giải phóng ngôn ngữ hình thể và hoàn thành phần trình diễn trong sự hài lòng của tất cả các giám khảo. Lưu Thiên Hương đặc biệt dành lời khen cho Bảo Hưng vì đúng với kỳ vọng của Hưng Cao và Vũ Cát Tường, chú bé nhút nhát đã giải phóng được tính cách và tiến bộ vượt bậc trong ca hát.

Đón xem tập 11 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 28/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN