Ngày 18/10, trang Naver của Hàn Quốc đã chia sẻ những hình ảnh trên tạp chí của các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí K-biz của diễn viên Jeon Ji Hyun, Hwang Min Hyun (NU’EST), Park Ji Hoon và cựu thực tập sinh Produce X 101 đài Mnet – Kim Min Kyu và Choi Byung Chan…Mỗi bức ảnh đều có chủ đề và phong cách khác nhau. Tuy nhiên, qua ống kính của các nhiếp ảnh gia, các nghệ sĩ của chúng ta thừa sức để khoe vẻ đẹp riêng, nét quyến rũ độc đáo của mình.

Jeon Ji Hyun. Jeon Ji Hyun.
Bộ ảnh mùa Thu hấp dẫn đã được phát hành hòng khoe vẻ đẹp quyến rũ của nữ ngôi sao trong thương hiệu trang sức, làm đẹp. Bộ ảnh mùa Thu hấp dẫn đã được phát hành hòng khoe vẻ đẹp quyến rũ của nữ ngôi sao trong thương hiệu trang sức, làm đẹp.
Cô tạo ra bầu không khí thanh lịch trong bộ trang phục màu da cơ bản. Nhấn điểm cho ngoài sang trọng bằng phụ kiện đi kèm. Cô tạo ra bầu không khí thanh lịch trong bộ trang phục màu da cơ bản. Nhấn điểm cho ngoài sang trọng bằng phụ kiện đi kèm.
Mặc dù thời gian trôi qua, visual của Jeon Ji Hyun vẫn khiến nhiều hậu bối phải ganh tỵ. Mặc dù thời gian trôi qua, visual của Jeon Ji Hyun vẫn khiến nhiều hậu bối phải ganh tỵ.
Vẻ ngoài sang trọng, quý phái. Vẻ ngoài sang trọng, quý phái.
Trong khi đó, Jun Ji Hyun đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo sau khi sinh con trai thứ hai vào tháng 1 năm ngoái. Trong khi đó, Jun Ji Hyun đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo sau khi sinh con trai thứ hai vào tháng 1 năm ngoái.
Bộ ảnh họa báo của Kim Min Kyu trên tạp chí Dazed, số phát hành tháng 11. Bộ ảnh họa báo của Kim Min Kyu trên tạp chí Dazed, số phát hành tháng 11.
Hình ảnh tươi sáng trên đường phố Los Angeles ở Mỹ. Hình ảnh tươi sáng trên đường phố Los Angeles ở Mỹ.
Mang đến diện mạo tinh khiết và vui tươi. Mang đến diện mạo tinh khiết và vui tươi.
Ngoài ra, vẻ ngoài giản dị trên đường phố chàng khiến cho vẻ đẹp của Min Kyu trở nên tỏa sáng. Ngoài ra, vẻ ngoài giản dị trên đường phố chàng khiến cho vẻ đẹp của Min Kyu trở nên tỏa sáng.
Ngoài âm nhạc, chàng trai sinh năm 2001 còn hứng thú với lĩnh vực phim ảnh. Dự kiến sẽ debut làm diễn viên trong tương lai. Ngoài âm nhạc, chàng trai sinh năm 2001 còn hứng thú với lĩnh vực phim ảnh. Dự kiến sẽ debut làm diễn viên trong tương lai.
Hình ảnh mới nhất của Hwang Min Hyun (NU’SEST) trên tạp chí Cosmopolian, cho thấy nét duyên dáng trưởng thành. Hình ảnh mới nhất của Hwang Min Hyun (NU’SEST) trên tạp chí Cosmopolian, cho thấy nét duyên dáng trưởng thành.
Chàng ca sĩ sinh năm 1995 đã thử thể hiện thử thách son bốn loại son mỗi khác nhau: đỏ rực, hồng đào, đỏ gạch ấm áp và đỏ bão hòa tông lạnh. Chàng ca sĩ sinh năm 1995 đã thử thể hiện thử thách son bốn loại son mỗi khác nhau: đỏ rực, hồng đào, đỏ gạch ấm áp và đỏ bão hòa tông lạnh.
Hwang Min Hyun chia sẻ, thỏi son nhẹ như lông vũ và mịn màng như kẹo bông khi chạm vào nó. Hwang Min Hyun chia sẻ, thỏi son nhẹ như lông vũ và mịn màng như kẹo bông khi chạm vào nó.
Ánh nhìn quyến rũ, mạnh mẽ. Ánh nhìn quyến rũ, mạnh mẽ.
Park Ji Hoon tỏa ra sự lôi cuốn trên trang bìa tạp chí thời trang Singles tháng 11. Qua đó, nam ngôi sao không chỉ thể hiện thời thái chuyên nghiệp của một ca sĩ thần tượng và còn được công đảo khán giả công nhận khi debut làm diễn viên. Park Ji Hoon tỏa ra sự lôi cuốn trên trang bìa tạp chí thời trang Singles tháng 11. Qua đó, nam ngôi sao không chỉ thể hiện thời thái chuyên nghiệp của một ca sĩ thần tượng và còn được công đảo khán giả công nhận khi debut làm diễn viên.
Với chủ đề ánh sáng và bóng tối, Park Ji Hoon dẫn dắt bầu không khí tại trường quay qua vẻ đẹp nam tính, độc đáo cũng như mang đến hình ảnh hoàn hảo che mọi khuyết điểm. Cậu muốn thử concept “người lớn”: “Em muốn phát triển nhờ vào kinh nghiệm thành công và thất bại. Ngay cả khi em thất bại, em cũng sẽ không từ bỏ”. Với chủ đề ánh sáng và bóng tối, Park Ji Hoon dẫn dắt bầu không khí tại trường quay qua vẻ đẹp nam tính, độc đáo cũng như mang đến hình ảnh hoàn hảo che mọi khuyết điểm. Cậu muốn thử concept “người lớn”: “Em muốn phát triển nhờ vào kinh nghiệm thành công và thất bại. Ngay cả khi em thất bại, em cũng sẽ không từ bỏ”.
Choi Byung Chan (VICTON) trên tạp chí The Star số tháng 11, đây chính là bức ảnh solo đầu tiên của cậu. Choi Byung Chan (VICTON) trên tạp chí The Star số tháng 11, đây chính là bức ảnh solo đầu tiên của cậu.
Cậu ăn điểm trong mắt của các nhân viên khi tiếp tục cận họ lúc mệt mỏi, thể hiện sự gần gũi và nói chuyện hỏi han. Cậu ăn điểm trong mắt của các nhân viên khi tiếp tục cận họ lúc mệt mỏi, thể hiện sự gần gũi và nói chuyện hỏi han.
Chàng ca sĩ trẻ thể hiện nhiều kiểu dáng và nét quyến rũ chưa từng thấy cho đến nay. Chàng ca sĩ trẻ thể hiện nhiều kiểu dáng và nét quyến rũ chưa từng thấy cho đến nay.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới từ làng giải trí Hàn Quốc!