The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã bước vào vòng thi Đối đầu - chặng đường căng thẳng nhất đối với các huấn luyện viên khi cứ sau một tiết mục lại phải loại đi 2 học trò trong team. Nếu 2 team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường dễ dàng có sự trao đổi khi đứng trước quyết định đầy khó khăn thì Bảo Anh lại phải tự mình chia tay học trò vì bạn đồng hành Khắc Hưng vắng mặt.

Chia sẻ với SAOStar, Bảo Anh cho biết cô tin tưởng đồng nghiệp Khắc Hưng sẽ ủng hộ các quyết định loại và kết quả tại vòng thi Đối đầu.

Halo - Thành An - Minh Ngọc - Yến Nhi - Team Bảo Anh - Khắc Hưng.

- Xin chào huấn luyện viên Bảo Anh. Chị cảm thấy như thế nào khi không có bạn đồng hành Khắc Hưng bên cạnh trong suốt vòng thi Đối đầu?

- Nếu ngay từ đầu là huấn luyện viên ngồi riêng thì dần dần sẽ quen nhưng do khi đã là một cặp, cùng đồng hành với nhau, thiếu bạn Khắc Hưng, Bảo Anh cũng thấy lẻ loi một chút.

- 15 thí sinh trong team là học trò chung của cả 2 thì vắng Khắc Hưng, HLV Bảo Anh dựa trên yếu tố nào để đưa ra quyết định loại?

- Khắc Hưng và Bảo Anh đã có sự tính toán với nhau rằng mình sẽ lựa chọn những thí sinh có tố chất và phần thể hiện như thế nào trong chuỗi ngày chuẩn bị cho vòng thi Đối đầu. Giữa quá trình tập luyện, cả hai cũng đã có sự đánh giá xem phong độ của các con thế nào nhưng chắc chắn, khi lên sân khấu sẽ có nhiều thứ thay đổi. Trong những khoảnh khắc đó, Bảo Anh sẽ một mình quyết định.

Bảo Anh: Vắng Khắc Hưng, tôi phải tự mình quyết định loại thí sinh ảnh 0- Chị Bảo Anh có gặp khó khăn hay tủi thân khi phải một mình công bố kết quả và chia tay rất nhiều học trò tin tưởng chọn về team mình?

- Thật ra Bảo Anh cũng phải gồng nhiều lắm trong các màn loại đấy chứ. Mình tự biết bản thân không được lung lay vì nếu yếu lòng, các con cũng sẽ nhìn thấy và dễ buồn theo. Có nhiều tình huống khó xử và khó nói lắm nhưng Bảo Anh chỉ có cách cố gắng mạnh mẽ thôi.

Bảo Anh: Vắng Khắc Hưng, tôi phải tự mình quyết định loại thí sinh ảnh 1Bảo Anh: Vắng Khắc Hưng, tôi phải tự mình quyết định loại thí sinh ảnh 2- Liệu có những màn trình diễn nào khiến HLV Bảo Anh bất ngờ và đưa ra kết quả khác với dự đoán lúc luyện tập?

- Tất nhiên là có chứ. Trên sân khấu có nhiều điều chi phối hơn. Bước vào tiết mục dự thi, các bé cũng gặp áp lực tâm lý và thể hiện khác với lúc tập. Chắc chắn là phải có những quyết định cân nhắc xem bé nào thật sự bản lĩnh và tài năng nhất.

Bảo Anh: Vắng Khắc Hưng, tôi phải tự mình quyết định loại thí sinh ảnh 3

Bảo Anh: Vắng Khắc Hưng, tôi phải tự mình quyết định loại thí sinh ảnh 4- Chị Bảo Anh nghĩ sau khi biết được kết quả vòng Đối đầu, bạn đồng hành Khắc Hưng sẽ phản ứng như thế nào?

- Bảo Anh nghĩ là Khắc Hưng sẽ ủng hộ quyết định của mình nhưng chắc phải hỏi lại bạn Hưng xem bạn ấy có bất ngờ hoặc hài lòng không. Ban đầu, cả 2 cũng chỉ dự đoán xem các bé thể hiện như thế nào thôi chứ không có ý chọn trước. Khi Khắc Hưng xem lại các màn trình diễn, bạn ấy chắc sẽ hiểu Bảo Anh có lý do của mình.

Bảo Anh: Vắng Khắc Hưng, tôi phải tự mình quyết định loại thí sinh ảnh 5Bảo Anh: Vắng Khắc Hưng, tôi phải tự mình quyết định loại thí sinh ảnh 6- Đến chặng đường này, Bảo Anh cảm thấy các thí sinh trong team mình đã có sự thay đổi như thế nào?

- Các con vốn đều là những đứa trẻ tài năng và đam mê ca hát. Có thể ngày đầu sau vòng Giấu mặt, một vài bé hát còn chưa tự tin nhưng sau vòng Đối đầu, giọng hát và diễn xuất của các con đều chuyên nghiệp hơn. Khi tập luyện kỹ hơn, cách xử lý của các thí sinh team Bảo Anh - Khắc Hưng cũng tinh tế, tiến bộ hơn. Về tính cách, thái độ của các con cũng trưởng thành hơn nhiều khiến Bảo Anh rất yên tâm.

- Xin cảm ơn huấn luyện viên Bảo Anh vì những chia sẻ.