Giải Trí

Bảo Anh 'thả thính', Quốc Trường liền để lại bình luận 'gây sốt' làm rộ lên nghi vấn hẹn hò

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ vẫn không ngừng ra sức gán ghép cặp đôi Bảo Anh - Quốc Trường.

Sau chia tay với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rơi vào nghi vấn hẹn hò với Quốc Trường. 

Quốc Trường - Bảo Anh là cặp đôi bạn thân nhiều năm trong showbiz. Cả hai xuất hiện cùng nhau trong những buổi đi chơi với bạn bè và dùng nhiều lời lẽ khá thân mật trên mạng xã hội.

Bảo Anh đăng hình ảnh khoe trọn body đáng mơ ước cùng vòng một lấp ló dưới tiết trời Đà Lạt.
Quốc Trường đã để lại một câu nói khiến cư dân mạng đặt nghi vấn lớn về mối quan hệ cả hai.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Bảo Anh đăng hình ảnh khoe trọn body đáng mơ ước cùng vòng một lấp ló dưới tiết trời Đà Lạt. Nhưng điều khiến dân tình chú ý đó là dòng trạng thái của cô: "Lá cây cần quang hợp, còn mình thì cần quan tâm".

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, Quốc Trường đã để lại một câu nói khiến cư dân mạng đặt nghi vấn lớn về mối quan hệ đặc biệt của cả hai. Nam diễn viên để lại bình luận: "Khá quan ngại". 

Người hâm mộ của cặp đôi vẫn không ngừng ra sức gán ghép. 
Bảo Anh ngày càng "nhuận sắc".
Bảo Anh thường xuyên đăng hình "thả thính".

Trước động thái này, dân tình đặt ra hàng loạt giả thiết cho câu chuyện tình úp mở này. Được biết, đây không phải lần đầu tiên cặp đôi tương tác thân mật trên mạng xã hội.

Trước đó, Quốc Trường cho biết cách đây nhiều năm anh rất thích Bảo Anh nhưng tự ti vì lúc đó mình không có gì trong tay trong khi nữ ca sĩ này đã rất nổi tiếng. Thế nên anh không dám giãi bày tình cảm của mình. Dần dà, anh bị cuốn theo guồng quay công việc bận rộn nên tình cảm đó cũng chìm vào quên lãng.

Sau chia tay với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh rơi vào nghi vấn hẹn hò với Quốc Trường.
Quốc Trường - Bảo Anh là cặp đôi bạn thân nhiều năm trong showbiz

Hiện tại, Quốc Trường và Bảo Anh vẫn giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và không nghĩ đến mối quan hệ tình cảm riêng tư nào khác mặc dù cả hai vẫn đang độc thân, còn người hâm mộ của cặp đôi vẫn không ngừng ra sức gán ghép. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN