Thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng ra nhiều nước trên thế giới, dàn sao Việt đều lựa chọn tận hưởng bằng cách đi du lịch. Ngày 27/2, trên trang cá nhân, Bảo Anh vừa chia sẻ hình ảnh ngồi trên máy bay. Đi kèm là dòng chú thích viết: “Nước Mỹ ơi”.

Bảo Anh  Issac hào hứng chụp ảnh tình tứ ở Mỹ giữa nghi vấn hẹn hò ảnh 0

Vừa đặt chân đến xứ sở cờ hoa, giọng ca Lười yêu khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải khoảnh khắc cực thân thiết và tình tứ bên cạnh “bạn trai tin đồn” Isaac. Với động thái mới này, nhiều người đã tiếp tục khẳng định, sau thời gian vướng tin đồn yêu đương, giờ là lúc mối quan hệ của cả hai bắt đầu có tiến triển tốt đẹp?

Bảo Anh  Issac hào hứng chụp ảnh tình tứ ở Mỹ giữa nghi vấn hẹn hò ảnh 1

Thời gian gần đây, cặp nghệ sĩ Bảo Anh - Isaac liên tục dính phải nghi vấn hẹn hò. Họ thường xuyên trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, đầy tình cảm mỗi khi có dịp hội ngộ. Không những thế, trong những chuyến lưu diễn cả hai cũng tỏ ra rất thân thiết, không ngần ngại đăng tải những hình ảnh trên mạng xã hội. Thậm chí cả hai còn diện đồ đôi với nhau.

Bảo Anh  Issac hào hứng chụp ảnh tình tứ ở Mỹ giữa nghi vấn hẹn hò ảnh 2

Bảo Anh  Issac hào hứng chụp ảnh tình tứ ở Mỹ giữa nghi vấn hẹn hò ảnh 3

Cách đây không lâu, Bảo Anh và Isaac bị soi đi hẹn hò bí mật đưa nhau sang Bali để du lịch đầu năm. Tuy nhiên sau đó nhân vật chính đã lên tiếng giải thích chỉ là “trùng hợp”.

Bảo Anh  Issac hào hứng chụp ảnh tình tứ ở Mỹ giữa nghi vấn hẹn hò ảnh 4

Bảo Anh  Issac hào hứng chụp ảnh tình tứ ở Mỹ giữa nghi vấn hẹn hò ảnh 5

Dù xuất hiện những đồn đoán hẹn hò nhưng Bảo Anh và giọng ca “Đau đầu” vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Chưa kể, Bảo Anh còn chủ động check in để khỏi bị soi mói từ phía cộng đồng mạc. Trước đó, nữ ca sĩ từng lên tiếng khẳng định chỉ xem Isaac là một người anh, đồng nghiệp rất thân thiết.

Trước khi dính tin đồn hẹn hò với Isaac, Bảo Anh từng có khoảng thời gian hạnh phúc với Hồ Quang Hiếu. Trước khi dính tin đồn hẹn hò với Isaac, Bảo Anh từng có khoảng thời gian hạnh phúc với Hồ Quang Hiếu.

Nhưng có lẽ, thấy ảnh trai đẹp gái xinh này, nhiều khán giả chỉ muốn “đẩy thuyền” mong Bảo Anh và Isaac sớm trở thành một đôi hạnh phúc trong showbiz Việt.