Bên cạnh các tiết mục trình diễn, dự thi tài năng của Top 10 thí sinh The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ, đêm đăng quang diễn ra diễn ra vào lúc 20h30 tối nay (11/1) còn có sự xuất hiện của dàn sao V-Pop: Bảo Anh, Cường Seven, Ali Hoàng Dương, Minh Ngọc, Lưu Hiền Trinh. Tất cả các ca sĩ sẽ có tiết mục trình diễn hỗ trợ và tôn vinh vẻ đẹp của những mỹ nhân chuyển giới Chinh phục hoàn mỹ. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được xem “Tiffany show” đầy sắc màu trên sân khấu đẳng cấp chung kết The Tiffany Vietnam 2018. Bảo Anh, Ali Hoàng Dương, Cường Seven cùng xuất hiện: Bạn đã sẵn sàng cho đêm Tiffany Show đẳng cấp? ảnh 0Bảo Anh, Ali Hoàng Dương, Cường Seven cùng xuất hiện: Bạn đã sẵn sàng cho đêm Tiffany Show đẳng cấp? ảnh 1Bảo Anh, Ali Hoàng Dương, Cường Seven cùng xuất hiện: Bạn đã sẵn sàng cho đêm Tiffany Show đẳng cấp? ảnh 2Bảo Anh, Ali Hoàng Dương, Cường Seven cùng xuất hiện: Bạn đã sẵn sàng cho đêm Tiffany Show đẳng cấp? ảnh 3 Bên cạnh phần đồng diễn của tất cả 10 thí sinh, 2 team Xanh và Hồng vẫn sẽ thi tài theo đội trong đêm thi quyết định. Mỗi mỹ nhân chuyển giới sẽ thể hiện tài năng sở trường của bản thân nhưng phải kết hợp với các đồng đội tạo nên một “Tiffany Show” mang thông điệp hoàn chỉnh, đảm bảo cuốn hút về tiết tấu, âm nhạc nhưng cũng mãn nhãn, hoành tráng về hình ảnh, vũ đạo, phục trang.

 Tôn Hảo. Tôn Hảo.
 Nhật Hà. Nhật Hà.
 Phương Vy. Phương Vy.
“Tiffany Show” của team Hồng mang tên Quý cô hoàn mỹ. Mỗi thí sinh sẽ thể hiện một nét cá tính nói lên chính bản thân mình nhưng đều xoay quanh câu chuyện: theo đuổi hình ảnh hoàn mỹ của một mỹ nhân thực thụ. Nếu Nhật Hà kiêu kỳ thì Tôn Hảo mạnh mẽ, Phương Vy bay bổng, Mỹ Nhi hiện đại. Từng giành chiến thắng trong tập 5, liệu team Hồng có một lần nữa vượt mặt đối thủ để giành ưu thế trong đêm thi quyết định?
 Kim Sang. Kim Sang.
 Yến Mi. Yến Mi.
“Tiffany Show” của team Xanh có tên Thế giới hoàn mỹ. Mỗi thí sinh trong dàn mỹ nhân team Xanh sẽ thể hiện một tài năng đặc biệt để truyền tải câu chuyện về mối quan hệ của con người và môi trường. Thông điệp ý nghĩa, âm nhạc thăng hoa cùng những chiêu trò “chơi lớn” của Yến Mi, Tiểu Luân, Hoài Sa, Ngọc Vi, Đào Anh và Kim Sang chắc chắn sẽ khiến khán giả choáng ngợp và hài lòng.
 Hoài Sa. Hoài Sa.
 Tiểu Luân. Tiểu Luân.
 Ngọc Vi. Ngọc Vi.
Quán quân The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên sẽ được trao chiếc vé đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2019 tại Thái Lan. Đừng quên đón xem đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 11/01 tại nhà thi đấu Tân Bình, trực tiếp trên kênh Youtube VIVA Network và Facebook Fanpage SAOStar.