Sau vòng casting ở TP. HCM, Hà Nội cũng như nhận hồ sơ online, The Tiffany Vietnam đã công bố danh sách thí sinh lọt vào vòng ghi hình của cuộc thi. Lần lượt những cái tên gây chú ý ngay từ khi xuất hiện tại chương trình góp mặt trong “bảng vàng” khiến các fan vô cùng hào hứng. Bên cạnh các gương mặt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như Hoài Sa, Ngọc Vi, Phương Vy, Kim Sang… vòng ghi hình của The Tiffany Vietnam còn có không ít nhân tố bí ẩn “đáng gờm”.

Bảng vàng The Tiffany Vietnam lộ diện: Hoài Sa Kim Sang Ngọc Vi Phương Vi đủ mặt anh tài ảnh 0

Không quá bất ngờ, cựu thí sinh Giọng hát ViệtBùi Đình Hoài Sa là một trong những cái tên góp mặt trong danh sách các mỹ nhân bước vào vòng ghi hình của The Tiffany Vietnam. “Chân dài làng mẫu” Chau Kim Sang cũng không thể “báo vắng” khi được cả ban giám khảo lẫn các fan đánh giá tích cực.

Ngọc Vi – Phương Vy. Ngọc Vi – Phương Vy.
Chau Kim Sang – Hoài Sa. Chau Kim Sang – Hoài Sa.

Cặp đôi “chị ngả em nâng” Ngọc ViPhương Vy cũng lần lượt xuất hiện trong nhóm thí sinh được tuyển chọn vào vòng ghi hình. Cùng với giọng ca Opera Hoàng My, Đây đều là những gương mặt hứa hẹn “gây bão” khi The Tiffany Vietnam chính thức lên sóng.

Bảng vàng The Tiffany Vietnam lộ diện: Hoài Sa Kim Sang Ngọc Vi Phương Vi đủ mặt anh tài ảnh 3

Bên cạnh những “nhân tố bí ẩn” như Yến Mi, An Nhi, Non Noy, Hồ Điệp… Top 20 The Tiffany Vietnam cũng không thể thiếu dàn thí sinh sở hữu nhan sắc nóng bỏng như Linh Mỹ Nhi, Tôn Hảo, Hồ Mai Thy, Kayce Chung…

Top thí sinh được các fan “thả tim” nhiệt tình vì hình ảnh ngọt ngào với “gương mặt thiên thần” gồm Đào Anh, Nhật Hà, Hà An cũng chính thức được gọi tên vào Top 20.

Bảng vàng The Tiffany Vietnam lộ diện: Hoài Sa Kim Sang Ngọc Vi Phương Vi đủ mặt anh tài ảnh 4

Bảng vàng The Tiffany Vietnam lộ diện: Hoài Sa Kim Sang Ngọc Vi Phương Vi đủ mặt anh tài ảnh 5

Đào Anh. Đào Anh.
Hoàng My. Hoàng My.
Kayce Chung. Kayce Chung.
Tôn Hảo. Tôn Hảo.

Bảng vàng The Tiffany Vietnam lộ diện: Hoài Sa Kim Sang Ngọc Vi Phương Vi đủ mặt anh tài ảnh 10

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi tại Fanpage chính thức The Tiffany VietnamSAOStar.