Giải Trí

Giải Trí

Bạn trai Trương Ngọc Ánh từ chối đứng cạnh tình trẻ của Lệ Quyên, lý do khiến dân tình 'ngã ngửa'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hành động của bạn trai Trương Ngọc Ánh thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đã đến chung vui và chúc mừng diễn viên Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai trò Chủ tịch một công ty giải trí lớn. Đáng chú ý trong sự kiện, Lệ Quyên đề nghị Anh Dũng - tình trẻ của Trương Ngọc Ánh đứng cạnh Lâm Bảo Châu để đẹp đội hình hơn. 

Tuy nhiên bạn trai của Trương Ngọc Ánh lại thẳng thừng từ chối: "Thôi đứng cạnh Châu bị dìm". Câu trả lời của nam diễn viên khiến mọi người đều bật cười. Một người còn chọc ghẹo lại anh chàng: "Điêu thế, điêu quá cơ".

Bạn trai Trương Ngọc Ánh từ chối đứng cạnh tình trẻ của Lệ Quyên, lý do khiến dân tình 'ngã ngửa' Ảnh 1
Lâm Bảo Châu liên tục ôm eo Lệ Quyên ngay trên thảm đỏ.

Lâm Bảo Châu liên tục ôm eo Lệ Quyên ngay trên thảm đỏ,  diễn viên Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh lại liên tục ghé tai nhau, thì thầm to nhỏ. 

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng, Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu cũng được nhận xét là có vẻ ngoài rất tương xứng, hoàn toàn không để lộ khoảng cách tuổi tác lớn giữa cả hai.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh từ chối đứng cạnh tình trẻ của Lệ Quyên, lý do khiến dân tình 'ngã ngửa' Ảnh 2
Bạn trai Trương Ngọc Ánh thẳng thừng từ chối đứng cạnh tình trẻ của Lệ Quyên.

Đều là những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhưng chỉ mới có Lệ Quyên là công khai chuyện hẹn hò với tình trẻ kém 12 tuổi. Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, cặp đôi chị em Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thường xuyên thể hiện tình cảm một cách công khai. 

Bạn trai Trương Ngọc Ánh từ chối đứng cạnh tình trẻ của Lệ Quyên, lý do khiến dân tình 'ngã ngửa' Ảnh 3
Họ thường xuyên đồng hành với nhau ở các sự kiện.

Còn Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng nhiều lần lên tiếng phủ nhận, nhưng vẫn liên tục xuất hiện bên nhau. Khoảng giữa năm 2019, cặp đôi bắt đầu vướng tin đồn tình cảm. 

Họ thường xuyên đồng hành với nhau ở các sự kiện trong và ngoài nước, cũng như có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Trương Ngọc Ánh và đàn em rất "chăm" tương tác trên mạng xã hội, khiến thông tin "cặp kè" càng có thêm cơ sở.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh từ chối đứng cạnh tình trẻ của Lệ Quyên, lý do khiến dân tình 'ngã ngửa' Ảnh 4

Chuyện hẹn hò của các ngôi sao trong showbiz luôn là đề tài khiến công chúng tò mò, đặc biệt là những cặp đôi chị - em lại càng được chú ý hơn. Nếu nhìn kỹ lại thì dường như các "chị đẹp" của showbiz Việt đang có chung gu hẹn hò với những chàng trai kém tuổi, ngoại hình đẹp, đặc biệt là body 6 múi nam tính.

Xem thêm: Jisoo (BLACKPINK) lại bị soi dùng đồ đôi với Jung Hae In, giấu đầu lòi đuôi thế này đây!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN