Từ khi vướng nghi án hẹn hò, nhất cử nhất động của Chi PuJin Ju Hyung luôn khiến người hâm mộ quan tâm. Mới đây, giọng ca Đoá hoa hồng gây chú ý khi đanh thép đáp trả anti-fan trên Instagram bạn trai tin đồn.

Cụ thể, dưới bài viết của Jin Ju Hyung, bên cạnh những bình luận tích cực từ fan quốc tế, một tài khoản mạng Việt Nam để lại nhận xét khá tục tĩu, trong đó có nhắc đến Chi Pu. Đọc được bình luận này, người đẹp sinh năm 1993 không khỏi bức xúc. Cô không ngại “tag” thẳng tên người này và “dằn mặt” với ngôn từ đanh thép nhưng cũng không kém phần khéo léo, lịch sự.

“Ăn nói láo toét ở đây người ta không hiểu nên bạn hả hê lắm hả? Chứ ra đường mà ăn nói như này thì mất răng như chơi nhé. Hơn nữa nè, chuyên đi phán xét, nói xấu, nói bậy ơi là bậy như này thì chả khác gì tự uống thuốc độc mà mong người khác chết. Phải sống vui vẻ, lạc quan, bớt cay nghiệt với cuộc đời thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn bè. Peace” - cô viết.

Bạn trai tin đồn Jin Ju Hyung bị anti-fan bình luận tục tĩu, Chi Pu lập tức đáp trả dằn mặt

Ít phút sau khi Chi Pu trả lời, bình luận này đã bị gỡ bỏ khỏi Instagram của “bạn trai tin đồn”. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn nhanh chóng chụp lại màn hình và chia sẻ rộng rãi. Nhiều người cho rằng đây chính là động thái công khai bảo vệ “người trong mộng” của Chi Pu. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến nhận định đây chỉ đơn thuần là sự bất bình của mỹ nhân gốc Hà thành khi đồng nghiệp ngoại quốc bị anti-fan bình luận khiếm nhã.

Cách đây 7 tháng, Chi Pu và Jin Ju Hyung gây chú ý khi có dịp đóng cặp trong MV Cho ta gần hơn (I’m in love). Sau thời gian hợp tác, cả hai liên tục xuất hiện trên Instagram đối phương cũng như nhiều lần bị lộ ảnh diện đồ đôi, bí mật đi chơi riêng, làm dấy lên nghi án hẹn hò.

Bạn trai tin đồn Jin Ju Hyung bị anti-fan bình luận tục tĩu, Chi Pu lập tức đáp trả dằn mặt

Bạn trai tin đồn Jin Ju Hyung bị anti-fan bình luận tục tĩu, Chi Pu lập tức đáp trả dằn mặt

Chi Pu và những lần vướng tin đồn hẹn hò cùng JIn Ju Hyung. Chi Pu và những lần vướng tin đồn hẹn hò cùng JIn Ju Hyung.

Jin Ju Hyung là sinh viên khoa Điện ảnh Đại học Konkuk. Anh được biết đến khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình Paddy field (2012) của đài MBN, Gallery của đài KBS2. Ngoài ra, Ju Hyung cũng hoạt động tại nước ngoài với nhiều tác phẩm như Love again (Việt Nam) You with me (Philippines).