Giải Trí

Vừa lộ chuyện hẹn hò, bạn trai kém 4 tuổi của ca sĩ Thái Trinh là ai?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sau khoảng thời gian yêu nhau và chia tay nhiều sóng gió với biên đạo múa Quang Đăng, ca sĩ Thái Trinh đã tìm được tình mới là HLV thể hình Long Evans.

Vừa qua quản lí của Thái Trinh đã xác nhận nữ ca sĩ đang hẹn hò với bạn trai mới. Đầu tháng 6 này, nhân kỉ niệm 1 năm yêu nhau, Thái Trinh mới chính thức công khai chuyện tình cảm.

Long Evans và Thái Trinh.

Người yêu Thái Trinh là Long Evans, tên đầy đủ là Lê Hoàng Long, anh sinh năm 1997 và kém cô 4 tuổi. Trên trang cá nhân, Long Evans cho biết anh đang sống ở TP HCM, đến từ Hà Nội và làm công việc là HLV thể hình. Có thể thấy Long Evans có ngoại hình khá điển trai, kèm nhiều hình xăm cá tính.

Long Evans
Cả hai đi du lịch cùng nhau.

Kém tuổi nhau, nhưng cả hai trông khá hợp đôi và không có sự chênh lệch nhiều về ngoại hình. Tuy Thái Trinh không chia sẻ chi tiết về Long Evans, nhưng trên Facebook của mình, Long Evans đã đăng tải hình ảnh cả hai đang đi du lịch biển cùng nhau từ 4/2021.

Hình chụp khá nhỏ nhưng người xem cũng có thể dễ dàng nhận ra nữ chính trong bức ảnh là Thái Trinh với mái tóc ngắn. Nhiều khán giả cũng đã bình luận chỉ rõ Long Evans đang chụp ảnh cùng Thái Trinh.

Thái Trinh tương tác với Long Evans.

Trước đó từ 3/2021, khi Long Evans chia sẻ các hình ảnh nấu ăn đời thường, Thái Trinh cũng đã vào bình luận icon tương tác với bạn trai. Đáp lại Long Evans cũng trả lời bình luận của Thái Trinh: “Nấu cho vợ ăn nha”. Có thể thấy cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

Long Evans là HLV thể hình.

Trên trang cá nhân, Thái Trinh chủ yếu chia sẻ các hoạt động về âm nhạc của mình và không chia sẻ về chuyện tình cảm. Thái Trinh sinh năm 1993, có giọng hát khá tốt và chơi được nhiều nhạc cụ như guitar, cajon, piano, ukulele...

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN