Giải Trí

Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau hai năm chia tay với Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt đã tìm được tình yêu mới của mình khi đóng bộ phim cổ trang Dao Tương truyền kỳ.

Vào ngày 03/12, cánh truyền thông của trang giải trí Youku đã tung ra hình ảnh thân mật của Tần Tuấn Kiệt - Hầu Mộng Dao, chính vì thế mà dấy lên tin đồn tình cảm của hai người họ. Hai nam nữ nghệ sĩ sau khi hợp mặt với bạn bè đã nắm tay nhau rời khỏi chỗ hẹn, trên mạng xã hội còn đồn thỏi rằng cả hai đang ở chung với nhau. Qua ngày hôm sau, cánh truyền thông lần nữa bắt gặp hình ảnh cả hai nắm tay nhau rảo bước trên đường.

Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới? Ảnh 1
Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới? Ảnh 2
Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới? Ảnh 3
Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới? Ảnh 4

Nếu là người quan tâm đến "tung tích" của Tần Tuấn Kiệt sẽ nắm được thông tin hai nam nữ diễn viên trước đó từng hợp tác đóng phim và bộ phim này khai máy vào tháng 9. 

Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới? Ảnh 5
Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới? Ảnh 6
Tần Tuấn Kiệt
Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới? Ảnh 7
Nữ diễn viên Hầu Mộng Dao

Tần Tuấn Kiệt từng hẹn hò với nữ diễn viên nổi tiếng Dương Tử, cả hai cũng vì đóng phim mà quen biết và nảy sinh tình cảm. Trong quá trình hẹn hò, cả hai không ngại thể hiện tình cảm nồng thắm giành cho đối phương nhưng câu chuyện tình đẹp không kéo dài bao lâu khi cả hai thông báo chuyện chia tay trên mạng xã hội. Tính đến bây giờ, Tần Tuấn Kiệt và Dương Tử đã đường ai nấy đi được hai năm. 

Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới? Ảnh 8
Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới? Ảnh 9
Bạn trai cũ của Dương Tử tìm được tình yêu mới? Ảnh 10
Dương Tử
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN