Giải Trí

Hội bạn thân tề tựu dự sinh nhật Salim, Chi Pu góp mặt nhưng vắng bóng Quỳnh Anh Shyn

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Cư dân mạng dễ dàng nhận ra, bữa tiệc sinh nhật có sự xuất hiện của hội bạn thân Salim ngoại trừ Quỳnh Anh Shyn.

Hôm qua (21/8) sinh nhật của Salim, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi những lời chúc mừng đến cô. Đáng chú ý, trong ngày sinh nhật của Salim, động thái của các thành viên trong nhóm bạn thân lại tiếp tục được quan tâm sau drama nghỉ chơi của Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu. 

Được biết, trong ngày sinh nhật của mình, cô đã cùng những người bạn thân tổ chức một bữa tiệc ấm cúng. Như mọi năm, Chi Pu cùng với Sun Ht và một vài người bạn khác đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tưng bừng cho Salim. 

Nhiều cư dân mạng đã "soi" kỹ và cho rằng, bữa tiệc sinh nhật của Salim không có sự xuất hiện của người em thân thiết là Quỳnh Anh. Điều này khiến nhiều người theo dõi yêu mến hội chị em hot girl từ trước đến nay cảm thấy buồn, đồng thời cho rằng, Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu cạch mặt nhau là có thật nên không muốn "chạm mặt" trong bữa tiệc sinh nhật Salim.

Được biết, dù không có mặt tại bữa tiệc mừng sinh nhật của người chị em thân thiết nhưng Quỳnh Anh Shyn cũng đã đăng ảnh chúc mừng và tặng quà từ trước.

Ở một diễn biến khác, giữa lúc bạn gái đang vui vẻ đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ trong dịp sinh nhật bạn thân Salim thì bất ngờ cư dân mạng đã rầm rộ chia sẻ lại bức ảnh chụp màn hình bài đăng trên Instagram story một tài khoản được cho là "tình cũ" thiếu gia Hà Thành của Quỳnh Anh Shyn. 

Cụ thể, người này có đăng tải bài viết, Quỳnh Anh Shyn nói về chuyện "tình bạn muốn bền thì không nên yêu lại người yêu cũ của bạn". Đi kèm với hình ảnh bài viết, người này có viết một dòng trạng thái công khai mỉa mai hotgirl này: "Em à, bền hay không thì cũng không đến lượt em đánh giá đâu nhé. Hãy tự xem lại nhân phẩm của mình trước khi đi đánh giá người khác. Chứ còn cái loại mà đi dắt trai về... nhà mà người yêu thuê cho khi còn chưa chia tay thì cũng hơi bị kỳ đấy!".

Dòng trạng thái cùng hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người suy luận rằng, tài khoản đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái gay gắt trên chính là người yêu mới của Chi Pu. 

Bên cạnh đó, một số khác hoài nghi tính xác thực của bài chia sẻ trên và cho rằng đây chỉ là chiêu trò của một ai đó chứ không phải của chàng thiếu gia Hà thành. 

Trước đó, vào hồi tháng 6/2020 vừa qua, thông tin Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu bị đồn "cạch mặt nhau" do giọng ca Anh ơi ở lại khiến nhiều người bất ngờ. 

Nguồn cơn sự việc được cho là Chi Pu đang hẹn hò với "tình cũ" thiếu gia Hà Thành của bạn thân. Đến thời điểm hiện tại, loạt "drama" tố nhau vẫn chưa có hồi kết và "nhất cử nhất động" luôn được khán giả quan tâm. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN