Giải Trí

Bạn thân bà xã cố NS Chí Tài kể lại câu chuyện xúc động trong ngày sinh nhật chị bé Heo

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, bạn thân của chị bé Heo vừa chia sẻ câu chuyện đầy xúc động của cố NS Chí Tài đã làm với vợ lúc sinh thời.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau khi danh hài Chí Tài qua đời thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, người bạn thân của chị bé Heo vừa kể lại câu chuyện xúc động của cố NS Chí Tài đã làm với vợ lúc sinh thời.

Bạn thân bà xã cố NS Chí Tài kể lại câu chuyện xúc động trong ngày sinh nhật chị bé Heo Ảnh 1
Bà xã cố NS Chí Tài khoe bức ảnh bên lẵng hoa được nam danh hài dành tặng bất ngờ nhân dịp sinh năm ngoái.

Theo đó, vào năm ngoái, nhân dịp sinh nhật của bà xã, do lúc đó nam nghệ sĩ còn đang kẹt ở Việt Nam không thể sang Mỹ, nên NS Chí Tài đã dặn dò người bạn đặt mua một lẵng hoa tặng vợ.

"Em phải đặt hoa cẩm tú cầu nhé Kim nhớ viết là: Thương chúc mừng sinh nhật bà xã bé heo 16 tuổi, Chí Tài. Tiền bạc bao nhiêu khôngquan trọng miễn chị Loan thích là được. Anh lúc nào cũng vậy làm bất cứ việc gì miễn vợ mình vui là ok. Thế là mình đặtbình hoa này cho chị ấy. Trước khi họ giaohoa đến hãng họ gửi hình cho mình, mình gửi cho anh ấy xem, anh ấy ok mới được", bạn thân ca sĩ Phương Loan nhớ lại lời dặn dò của danh hài Chí Tài.

Bạn thân bà xã cố NS Chí Tài kể lại câu chuyện xúc động trong ngày sinh nhật chị bé Heo Ảnh 2
Bạn thân bà xã cố NS Chí Tài kể lại câu chuyện xúc động trong ngày sinh nhật chị bé Heo Ảnh 3
Chị bé Heo thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tưởng nhớ về người chồng quá cố.

Từ khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan trải qua cuộc sống êm đềm lặng lẽ nơi xứ sở cờ hoa.Còn khoảng 1 tháng nữa sẽ đến sinh nhật của chị bé Heo, có lẽ năm nay chị sẽ trống vắng một xíu vì không còn được nhận hoa từ chồng. Tuy nhiên, xung quanh chị bé Heo vẫn còn bạn bè, đồng nghiệp và khán giả luôn yêu thương hết mực.

Bạn thân bà xã cố NS Chí Tài kể lại câu chuyện xúc động trong ngày sinh nhật chị bé Heo Ảnh 4
Chuyện tình của ca sĩ Phương Loan và danh hài Chí Tài khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN