Việc bị so sánh với những người nổi tiếng hoặc tên gọi “bản sao” là điều gây áp lực cho không ít thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp và tài năng như The Tiffanny Vietnam. Tuy vậy, không thể phủ nhận, chính sự so sánh cũng là yếu tố khiến các người đẹp nỗ lực chứng tỏ bản thân mình hơn gấp nhiều lần.

Vô tình được gọi là “bản sao” Minh Tú tại The Tiffany Vietnam, cô nàng Trần Nguyễn Ngọc Vi công nhận bản thân mình yêu thích Á quân Asia's Next Top Model nhưng vẫn vạch rõ chiến lược thể hiện mọi tài năng và bản lĩnh của chính mình.

Clip: Ngọc Vi trình diễn catwalk tại vòng casting The Tiffany Vietnam.

Ngọc Vi tham gia casting cùng người bạn thân Nguyễn Phương Vy và được giám khảo Hương Giang so sánh với hình ảnh Ngọc Trinh - Minh Tú. Chiều cao lý tưởng, số đo hình thể quyến rũ cùng màu da khỏe khoắn, mái tóc thẳng khiến hình ảnh ngay ngày đầu xuất hiện của Ngọc Vi giống hệt phong cách thường thấy của đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2018 - Minh Tú.

Bản sao Minh Tú tại The Tiffany Vietnam: Chị Tú chính là hình ảnh mạnh mẽ tôi muốn hướng đến ảnh 0

Bản sao Minh Tú tại The Tiffany Vietnam: Chị Tú chính là hình ảnh mạnh mẽ tôi muốn hướng đến ảnh 1

Không có nhiều nét giống đàn chị Minh Tú nhưng lại tương đồng về hình ảnh, phong cách, Ngọc Vi cho biết cô không quá lo ngại việc bị so sánh mà xem đó là một may mắn. “Chị Minh Tú là 1 trong những siêu mẫu nổi tiếng ở Việt Nam và cả show thực tế châu Á. Ai cũng có một hình mẫu riêng để noi gương và phấn đấu. Riêng Vi thì thật trùng hợp vì chị Minh Tú chính là hình mẫu mà Vi hướng tới, nhất là lối sống tự lập và mạnh mẽ.

Tuy vậy, không vì việc được so sánh giống với một ai đó mà chúng ta lại quên đi mình là ai. Ngọc Vi tự biết mình cần phải có những điểm riêng khiến người khác phải công nhận và yêu thích” - Ngọc Vi chia sẻ.

Bản sao Minh Tú tại The Tiffany Vietnam: Chị Tú chính là hình ảnh mạnh mẽ tôi muốn hướng đến ảnh 2

Sở hữu những đường cong “hút mắt”, Ngọc Vi quyết tâm mang sự quyến rũ và cá tính mạnh mẽ đến với The Tiffany Vietnam. Đó cũng là lý do cô nàng quyết tiết kiệm số tiền tiêu “ăn xài” của cả tháng để “tậu” chiếc váy ánh đồng, đầu tư cho ngày casting.

Ngọc Vi chia sẻ: “Hôm sơ khảo, Vi được tư vấn là nên mặc trang phục có thể khoe được đường cong của mình. Vi đã có một khoảng thời gian khá đau đầu để lựa chọn. Cuối cùng thì vi nghĩ là thôi cứ theo phong cách của chị Minh Tú đi, biết đâu gây được ấn tượng tốt thì sao“.

Bản sao Minh Tú tại The Tiffany Vietnam: Chị Tú chính là hình ảnh mạnh mẽ tôi muốn hướng đến ảnh 3

Thể hiện sự đầu tư và đam mê mãnh liệt khi đến với The Tiffany Vietnam, Ngọc Vi khẳng định đây là ước mơ của Vi, không chỉ trải nghiệm và học tập mà còn để bộc lộ hết mọi nét đẹp, tài năng của mình.

Cho phép Vi tham hơn xíu là mình tham gia The Tiffany Vietnam để chiến thắng. Sau hơn 5 năm nhìn các chị tỏa sáng trên sân khấu Miss International Queen và dùng khoảng thời gian đó để luyện tập, hy vọng The Tiffany Vietnam sẽ gọi tên mình“.

Bản sao Minh Tú tại The Tiffany Vietnam: Chị Tú chính là hình ảnh mạnh mẽ tôi muốn hướng đến ảnh 4Bản sao Minh Tú tại The Tiffany Vietnam: Chị Tú chính là hình ảnh mạnh mẽ tôi muốn hướng đến ảnh 5

Liệu Trần Nguyễn Ngọc Vi có lọt vào vòng ghi hình của The Tiffany Vietnam? Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi tại Fanpage chính thức tại đây của chương trình và SAOStar.