Trong đêm thi Bán kết Thần tượng Bolero 2019, ngoài phần thi solo của Top 5 thí sinh Trọng Hải, Dương Kim Ánh, Tô Ngọc Hà, Phương Ý, Minh Dũng – Thái Ngân, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục kết hợp lần đầu tiên của dàn huấn luyện viên và các học trò. “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh song ca cùng thí sinh duy nhất của đội có mặt ở chặng đua cuối cùng trong khi Giang Hồng Ngọc – Tố My sẽ có sự tung hưng ăn ý trong màn trình diễn tam ca – tứ ca đặc biệt.

Trailer giới thiệu tập 14 – vòng Bán kết – Thần tượng Bolero 2019.

Thí sinh duy nhất của đội Giao Linh – Đình Văn là Tô Ngọc Hà sẽ có cơ hội song ca cùng “nữ hoàng sầu muộn” với ca khúc Bolero nổi tiếng Khuya nay anh đi rồi. Luôn xuất hiện với hình ảnh quý phái, thể hiện những bài hát trữ tình bằng giọng hát nồng nàn, liệu “hoàng hậu Bolero” có đủ sức hoàn thành phần thi đầy thử thách này khi đứng cạnh giọng hát được xem là “khuôn mẫu” – Giao Linh.

“Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh sẽ song ca cùng học trò duy nhất trong đêm thi Bán kết. “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh sẽ song ca cùng học trò duy nhất trong đêm thi Bán kết.
Thể hiện một bài hát Bolero nổi tiếng cùng “nữ hoàng” Giao Linh sẽ là một thử thách dành cho Tô Ngọc Hà. Thể hiện một bài hát Bolero nổi tiếng cùng “nữ hoàng” Giao Linh sẽ là một thử thách dành cho Tô Ngọc Hà.

Ở đội Ngọc Sơn, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc sẽ lần đầu kết hợp cùng 3 thí sinh Phương Ý, Minh Dũng và Thái Ngân trong một tiết mục đậm màu Bolero, không cần dàn dựng công phu vẫn đủ sức khiến khán giả tại trường quay vỡ òa. Cặp đôi Trọng Hải – Dương Kim Ánh thể hiện bản mash-up nhiều ca khúc Bolero nổi tiếng với sự góp giọng của đàn chị Tố My.

Chỉ trình diễn một bài hát duy nhất, 4 giọng hát – 4 màu sắc Giang Hồng Ngọc – Phương Ý – Minh Dũng – Thái Ngân sẽ kết hợp ra sao? Chỉ trình diễn một bài hát duy nhất, 4 giọng hát – 4 màu sắc Giang Hồng Ngọc – Phương Ý – Minh Dũng – Thái Ngân sẽ kết hợp ra sao?

Tô Ngọc Hà song ca cùng nữ hoàng Giao Linh, Phương Ý  Minh Dũng  Thái Ngân lần đầu kết hợp ảnh 3

Tố My sẽ hóa thân vào câu chuyện “tình tay ba” cùng Trọng Hải và Dương Kim Ánh… Tố My sẽ hóa thân vào câu chuyện “tình tay ba” cùng Trọng Hải và Dương Kim Ánh…
… và hứa hẹn khiến khán giả hài lòng với màn song ca lần đầu tiên với đàn chị Giang Hồng Ngọc. … và hứa hẹn khiến khán giả hài lòng với màn song ca lần đầu tiên với đàn chị Giang Hồng Ngọc.
Tô Ngọc Hà. Tô Ngọc Hà.
Dương Kim Ánh. Dương Kim Ánh.

Tập 14 với đêm thi Bán kết Thần tượng Bolero 2019 sẽ lên sóng lúc 20h30 tối thứ 5 ngày 4/7 trên VTV3.