Vừa qua, trên trang Instagram cá nhân, N.H.N - “bạn gái tin đồn” của Soobin Hoàng Sơn gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh hai bàn tay đan chặt cùng những tâm sự được cho là viết về chuyện tình giữa cô và giọng ca Phía sau một cô gái.

Cô viết: “Tôi chọn người đàn ông của mình qua lăng kính của bản thân chứ không qua chiếc miệng nhỏ xinh của người khác. Tôi chọn cho mình một người đặt gia đình lên trên hết thảy mọi thứ. ‘Gia đình anh là gia đình của em, và gia đình của em thuộc về anh’.

Tôi chọn cho mình một người đam mê công việc đến kỳ lạ, có nhiều ngày ở lỳ trong phòng làm việc đến sáng. Bước ra với đôi mắt trũng xuống mỏi mệt nhưng lấp lánh hạnh phúc, ríu rít ‘em ơi, yeahhhh, anh làm được rồi…’.

Bạn gái tin đồn lần đầu công khai ảnh chụp với Soobin nhưng phản ứng của FC mới là điều ‘gây sốt’

Cô tiết lộ thêm, không chỉ là người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm, Soobin còn luôn là bờ vai vững chắc, sẵn sàng chăm sóc, bảo vệ cô mà không than phiền. Là người của công chúng, luôn đứng trước sức ép dư luận và thậm chí không ít lần lặng người trước bàn phím vì bị thoá mạ, chửi rủa bởi những người không quen biết, Soobin cũng chọn cách lặng im và tiếp tục làm nghề.

“Tôi nhớ có những lần xe đang lăn bánh bỗng khựng lại bên đường, anh vội vàng xuống xe mua một thanh kẹo cho ông cụ ngồi góc đường, mua một gói nhỏ cho bà cụ đang lê từng bước trên chiếc chân đau, hoặc đơn giản chỉ để nhìn một chú chó đang bơ vơ đi ven vỉa hè, miệng thì thầm ‘hy vọng cô ngồi đằng kia là chủ của nó, đừng đi hoang nhé không người ta bắt mất…’.

Ai cũng nói rằng người kia có nhiều sự lựa chọn, rồi duyên số khiến 2 con người chọn ở cạnh nhau. A hỏi tôi lý do vì sao tôi ở đây, tôi nhẹ nhàng đáp: ‘Em chọn cho mình một người, xứng đáng để yêu’” - trích bài đăng của bạn gái tin đồn Soobin.

Bạn gái tin đồn lần đầu công khai ảnh chụp với Soobin nhưng phản ứng của FC mới là điều ‘gây sốt’

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng cũng như cộng đồng Susu - FC Soobin. Đáng chú ý, thay vì có phản ứng tiêu cực như thời gian hẹn hò cùng Hiền Hồ, FC Soobin lại tỏ ra ủng hộ và chúc phúc cho thần tượng. Nhiều người chia sẻ rằng qua những dòng tâm sự này, fan mới thêm phần thương, hiểu và thông cảm với cuộc sống ngày thường của thần tượng nhiều hơn.

Bạn gái tin đồn lần đầu công khai ảnh chụp với Soobin nhưng phản ứng của FC mới là điều ‘gây sốt’

Bạn gái tin đồn lần đầu công khai ảnh chụp với Soobin nhưng phản ứng của FC mới là điều ‘gây sốt’

Tuy buồn vì biết thần tượng có người yêu nhưng FC Soobin vẫn chúc phúc cho anh. Tuy buồn vì biết thần tượng có người yêu nhưng FC Soobin vẫn chúc phúc cho anh.

Tin đồn hẹn hò của Soobin và N.H.N rộ lên từ giữa tháng 1/2018. Cụ thể, trên Instagram, cả hai liên tiếp có nhiều bài đăng trùng khớp về nội dung, thậm chí vướng nghi án diện đồ đôi trong một bức ảnh.

Không dừng lại ở đó, tối 16/1, Soobin Hoàng Sơn xuất sắc chiến thắng 3 giải thưởng tại một lễ trao giải âm nhạc. Trên trang cá nhân, “bạn gái tin đồn” cũng chia sẻ bài đăng thể hiện động thái chúc mừng: “I’m so proud of u” (Em rất tự hào về anh). 

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận, tuy nhiên, những hành động “úp mở” của người trong cuộc vẫn khiến fan ngầm hiểu Soobin đã có bạn gái mới sau khi chia tay Hiền Hồ.

Soobin đạt giải,… Soobin đạt giải,…
…“bạn gái tin đồn” thể hiện sự tự hào trên trang cá nhân. …“bạn gái tin đồn” thể hiện sự tự hào trên trang cá nhân.
Cả hai vướng nghi án diện đồ đôi. Cả hai vướng nghi án diện đồ đôi.
“Bạn gái tin đồn” chia sẻ bức ảnh được cho là chụp Soobin. “Bạn gái tin đồn” chia sẻ bức ảnh được cho là chụp Soobin.