Mới đây, cư dân mạng không khỏi thích thú trước màn chào sân đầy ấn tượng của dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2018. Theo đó, do giọng nói và cách nhấn nhá đặc trưng của con người xứ chùa vàng nên phần giới thiệu bản thân của các thí sinh khiến nhiều khán giả bật cười sảng khoái.

Trong trang phục lộng lẫy cùng vương miện trên đầu, các người đẹp trở nên toả sáng hơn bao giờ hết tại Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2018.

Clip: Thí sinh Miss Grand Thailand trong phần giới thiệu bản thân

Miss Grand Thailand là cuộc thi cấp quốc gia hoành tráng nhất nhì thế giới bởi độ quy mô và chuyên nghiệp cùng dàn thí sinh được chọn lọc kỹ lưỡng. 77 hoa hậu cấp tỉnh sẽ cùng nhau tranh tài để chọn một nhan sắc đến với “đấu trường” Miss Grand International 2018. 

Bạn đã xem màn chào sân đầy ấn tượng của dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2018 chưa? ảnh 0Bạn đã xem màn chào sân đầy ấn tượng của dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2018 chưa? ảnh 1Bạn đã xem màn chào sân đầy ấn tượng của dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2018 chưa? ảnh 2Bạn đã xem màn chào sân đầy ấn tượng của dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2018 chưa? ảnh 3Bạn đã xem màn chào sân đầy ấn tượng của dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2018 chưa? ảnh 4Bạn đã xem màn chào sân đầy ấn tượng của dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2018 chưa? ảnh 5Bạn đã xem màn chào sân đầy ấn tượng của dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2018 chưa? ảnh 6Bạn đã xem màn chào sân đầy ấn tượng của dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2018 chưa? ảnh 7Bạn đã xem màn chào sân đầy ấn tượng của dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2018 chưa? ảnh 8

Năm 2017, đại diện dải đất hình chữ S - Nguyễn Trần Huyền My xuất sắc lọt vào Top 10 chung cuộc Miss Grand International. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tại “sân chơi” này. Người đẹp đến từ Peru trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Huyền My lọt vào Top 10 chung cuộc Miss Grand International 2017. Huyền My lọt vào Top 10 chung cuộc Miss Grand International 2017.