Xuất phát từ biệt danh gia đình Phép thuật, hoa hậu Hương Giang quyết định đặt cho con gái yêu cái tên ngộ nghĩnh - Phù Thủy. Kể từ đó, Phù Thủy “góp mặt” trong hàng loạt thử thách và trở thành một phần không thể thiếu của cặp đôi Trường Giang - Hương Giang tại Khi đàn ông mang bầu 2018.

Tuy chỉ là một nhân vật trong tưởng tượng nhưng cô bé Phù Thủy chính là mơ ước nhiệm màu mà Hương Giang luôn luôn nghĩ đến để hoàn thành thật tốt mọi phần thi. Nếu yêu thích gia đình Phép thuật, liệu bạn có chắc mình hiểu hết về mẹ Hương Giang và bé Phù Thủy?

Bạn biết gì về bé Phù Thủy: Con gái cá tính của Hoa hậu Hương Giang tại Khi đàn ông mang bầu? ảnh 0

Còn ai thân thiết với mẹ Hương Giang hơn Phù Thủy!

Dù người đồng hành cùng Hương Giang tại Manbirth 2018 là Trường Giang nhưng bé Phù Thủy mới là người luôn bên cạnh để tâm sự, chia sẻ với cô nàng “tắc kè hoa”. Còn nhớ trong thử thách nấu ăn của tập 3, Hương Giang và con gái đã trò chuyện từ phần thi của Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên cho đến lúc Song Giang trực tiếp đứng bếp.

Mặc kệ những ánh nhìn khó hiểu, Hương Giang vẫn thích thú trò chuyện cùng con gái Phù Thủy.

Mặc cho Trường Giang bận rộn với những món ăn “cực phẩm”, Phù Thủy nhiệt tình tư vấn cho mẹ Hương Giang từ cách rửa rau cho đến số lượng trứng cần thiết cho món trứng cuộn thịt “cầu kỳ”. Nếu các cô chú có cười chê vì mẹ quá hậu đậu thì vẫn còn có Phù Thủy luôn động viên và ủng hộ mẹ trong mọi tình huống.

Bé Phù Thủy nhiệt tình nhắc mẹ đập 6 quả trứng là vừa đủ cho ban giám khảo thưởng thức! Bé Phù Thủy nhiệt tình nhắc mẹ đập 6 quả trứng là vừa đủ cho ban giám khảo thưởng thức!

Bạn biết gì về bé Phù Thủy: Con gái cá tính của Hoa hậu Hương Giang tại Khi đàn ông mang bầu? ảnh 2

Tuy vậy, bé Phù Thủy vẫn có lắm lúc “cá tính” khiến mẹ Hương Giang không kịp trở tay. Trong thử thách Lập kế hoạch tài chính cho gia đình, Phù Thùy cùng con trai Trường Giang là… Trường Tồn ra sức chòi đạp khiến bố mẹ vô cùng bối rối. Chính Hương Giang cũng bất ngờ với phản ứng của con gái: “Ơ, Phù Thủy hôm nay làm sao thế nhỉ?

Nếu vui, Phù Thủy sẽ hỗ trợ mẹ Hương Giang hết mình… Nếu vui, Phù Thủy sẽ hỗ trợ mẹ Hương Giang hết mình…
Nhưng nếu buồn, Phù Thủy sẽ nũng nịu bất ngờ ngay khi mẹ Hương Giang đang căng thẳng giữa phần thi gay cấn. Nhưng nếu buồn, Phù Thủy sẽ nũng nịu bất ngờ ngay khi mẹ Hương Giang đang căng thẳng giữa phần thi gay cấn.

Chưa chào đời đã được tặng một ca khúc sáng tác riêng

Trong tập 8, cô bé Phù Thủy sẽ là nhân vật chiếm “spotlight” khi được cặp đôi Trường Giang - Hương Giang sáng tác tặng riêng một bài hát. Có lẽ vì quá… ham chơi và hay khóc nhè nên Phù Thủy được “Mười Khó” trách yêu bằng những lời hát không thể ngọt ngào hơn: “Con ơi, con Phù Thủy ơi! Con ngủ đi cho rồi chứ con thức làm chi?”

Sáng tác riêng một bài hát nói về Phù Thủy, Hương Giang yêu con gái đến thế là cùng. Sáng tác riêng một bài hát nói về Phù Thủy, Hương Giang yêu con gái đến thế là cùng.

Bạn biết gì về bé Phù Thủy: Con gái cá tính của Hoa hậu Hương Giang tại Khi đàn ông mang bầu? ảnh 6

Liệu ca khúc viết riêng cho con gái Hương Giang có giúp gia đình Phép thuật giành chiến thắng trong tập phát sóng kế tiếp của Manbirth 2018? Trấn Thành - Hari Won và Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên sẽ “tung chiêu” gì để đối đầu với Song Giang? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 8 Khi đàn ông mang bầu lên sóng lúc 20h30 ngày 12/7 trên VTV3.

Trailer tập 8 Khi đàn ông mang bầu 2018.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất tại SAOstar cũng như Fanpage Khi đàn ông mang bầu.