Giải Trí

Ba mẹ Vân Quang Long bị tố lật lọng sau chia sẻ không chấp nhận vợ 2 của con trai

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Đa số ý kiến đều bày tỏ sự bất ngờ về những mâu thuẫn trong gia đình Vân Quang Long.

Vừa qua, câu chuyện nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời do đột quỵ đã khiến rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả tiếc thương. Sau khi Vân Quang Long qua đời, mọi thông tin liên quan đến gia đình nam ca sĩ đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Ba mẹ Vân Quang Long bị tố lật lọng sau chia sẻ không chấp nhận vợ 2 của con trai Ảnh 1

Mới đây nhất, dân mạng đã không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện một đoạn clip phỏng vấn ba mẹ ruột nam ca sĩ Vân Quang Long. Đáng chú ý trong đoạn clip này, ba mẹ Vân Quang Long đồng loạt lên tiếng khẳng định rằng không chấp nhận vợ 2 của nam ca sĩ là Linh Lan.

Ba mẹ Vân Quang Long bị tố lật lọng sau chia sẻ không chấp nhận vợ 2 của con trai Ảnh 2

Nói về người vợ 2 của Vân Quang Long, ba mẹ nam ca sĩ cho biết: "Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường. Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng".

Ba mẹ Vân Quang Long bị tố lật lọng sau chia sẻ không chấp nhận vợ 2 của con trai Ảnh 3
Ba mẹ Vân Quang Long bị tố lật lọng sau chia sẻ không chấp nhận vợ 2 của con trai Ảnh 4

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip được đăng tải, đã xuất hiện một số người dùng mạng tiết lộ là "người quen" và tung ra những bằng chứng để phủ nhận chia sẻ từ ba mẹ Vân Quang Long. Cụ thể, theo nội dung được chia sẻ, ba mẹ Vân Quang Long đã nhận con dâu trước đó, thậm chí còn chụp ảnh chung cùng nhau trong một bữa tiệc.

Ba mẹ Vân Quang Long bị tố lật lọng sau chia sẻ không chấp nhận vợ 2 của con trai Ảnh 5
Ba mẹ Vân Quang Long bị tố lật lọng sau chia sẻ không chấp nhận vợ 2 của con trai Ảnh 6

Hiện tại, câu chuyện đang nhận về rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự bất ngờ về những mâu thuẫn trong gia đình Vân Quang Long. Tuy nhiên, có lẽ phải chờ đến khi người trong cuộc lên tiếng xác minh, mọi đồn đoán từ dân mạng mới được làm rõ.

Xem thêm: Nghẹn lòng nghe lại loạt ca khúc làm nên tên tuổi của Vân Quang Long

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN