Giải Trí

Dân tình tiếp tục rần rần khi 'phát cẩu lương' Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò bí mật

Văn Luân
Chia sẻ

Cho tới thời điểm hiện tại, cả Trần Phi Vũ và Âu Dương Na Na đều chưa có động thái xác nhận chuyện tình cảm nhưng các bằng chứng hẹn hò thì cứ rõ mồn một.

Loạt hình ảnh Âu Dương Na Na và bên Studio Trần Phi Vũ đăng tải trên mạng xã hội được cư dân mạng đặt nghi vấn khi vào ngày 16/12 vừa rồi Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ đều vô tình từng đến Khu nghệ thuật 798 Bắc Kinh (798 Art Zone) mà hẹn hò cùng nhau ?

Dân tình tiếp tục rần rần khi 'phát cẩu lương' Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò bí mật Ảnh 1

Trên trang cá nhân của Âu Dương Na Na, các hình ảnh được đăng vào ngày 17 nhưng theo lịch trình hôm đó cô phải quay chương trình nên không thể đi xem triển lãm cùng ngày mà có lẽ là hôm trước.

Trong khi đó, buổi tối Trần Phi Vũ đăng tải một bức ảnh mặc đồ của hiệu Rick Owens mà trước đó Âu Dương Na Na từng đề cập đến hiệu quần áo thích bạn trai mặc. Sáng hôm sau Âu Dương Na Na cũng đăng một hình ảnh được cho là ở cùng một địa điểm trong bức ảnh của Trần Phi Vũ.

Dân tình tiếp tục rần rần khi 'phát cẩu lương' Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò bí mật Ảnh 2
Hình ảnh trên trang cá nhân của Na na và Trần Phi Vũ đều đăng tải cùng chung 1 địa điểm 

Các bức ảnh và địa điểm càng làm các cư dân mạng tin  chắc chắn rằng cả hai phải gặp nhau nhưng chia giờ post ảnh ra để tránh bị chú ý.

Dân tình tiếp tục rần rần khi 'phát cẩu lương' Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò bí mật Ảnh 3
Cả mỹ nam lẫn mỹ nữ đều post ảnh "tâm trạng" trên tài khoản cá nhân 

Trước đó, trong những phút cuối của ngày Lễ Tình Nhân cư dân mạng rất bất ngờ khi Âu Dương Na Na update status trên Weibo  với hình ảnh bản viết tay kèm theo lại biến thành: "Bạn rất quan trọng với tôi". Nhiều người cho rằng đây là thông điệp mà nữ diễn viên ngầm gửi tới Trần Phi Vũ.

Dân tình tiếp tục rần rần khi 'phát cẩu lương' Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò bí mật Ảnh 4

Ngay sau đó thì Trần Phi Vũ cũng nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái "Lễ Tình Nhân vui vẻ". Nam diễn viên cũng dùng icon giống Âu Dương Na Na một ngôi sao và một trái tim ở ngay cuối câu.

Dân tình tiếp tục rần rần khi 'phát cẩu lương' Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò bí mật Ảnh 5

Đôi "phát cẩu lương" Trần Phi Vũ và Âu Dương Na Na quen biết qua bộ phim "Bí quả" bản điện ảnh năm 2017 và kể từ đó mọi hành động của cả hai đều nhất cử nhất động được fans đẩy thuyền tích cực cùng những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh nhau ở ngoài đời. 

Dân tình tiếp tục rần rần khi 'phát cẩu lương' Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ lộ bằng chứng hẹn hò bí mật Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN