Xuất hiện trong show “Quán quân đại chiến” số 2, Trần Ngọc Ánh và Vũ Thảo My đã cùng nhau vượt qua những thử thách “khó đỡ” của chương trình.

Bên cạnh những giây phút vui đùa, quán quân The Voice 2013Vũ Thảo My cũng có những chia sẻ đầy cảm động về hành trình theo đuổi sự nghiệp sau cuộc thi. Vượt qua những khó khăn và nỗi sợ hãi đến từ áp lực dư luận ở cái tuổi 16, giờ đây Thảo My đã trở nên mạnh mẽ, chín chắn và bản lĩnh hơn.

Quán Quân Đại Chiến: Trần Ngọc Ánh & Vũ Thảo My

20h tối nay 21/10 trên Fanpage The Voice – Giọng Hát Việt và SaoStar, cùng đón xem tập thứ 2 của show QUÁN QUÂN ĐẠI CHIẾN với sự tham gia của 2 nữ quán quân xinh đẹp Vũ Thảo My và Trần Ngọc Ánh ❤2 quán quân The Voice 2013 – 2018 sẽ đối đầu nhau trong các thử thách khó đỡ từ chương trình. Lần đầu sờ ếch, bắt lươn khiến 2 cô nàng hét banh nóc. Đặc biệt, 2 cô gái có những chia sẻ vô cùng sâu lắng về hành trình chinh phục đam mê nghệ thuật đầy chông gai sau The Voice.

Người đăng: The Voice – Giọng Hát Việt vào Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Tập 2 “Quán quân địa chiến” với sự tham gia của 2 nữ quán quân The Voice xinh đẹp Vũ Thảo My và Trần Ngọc Ánh.

Quán quân The Voice 2013  Vũ Thảo My : Áp lực thành công của Á quân không làm tôi nóng vội ảnh 0Bộc bạch về nỗi sợ lớn nhất trên hành trình theo đuổi đam mê ca hát, quán quân The Voice 2013 cho biết: “My sợ nhất là bản thân không xác định được đường đi và mục tiêu trong cuộc sống. Bước trên một con đường mà chính mình cũng không xác định được đích đến thì quả là điều không thể tưởng. Khi đó mọi thứ sẽ rất mông lung và bản thân chỉ có thể dậm chân tại chỗ”. 

Quán quân cũng cho biết thêm, điều này tương tự như hành trình đi tìm hình ảnh, định hình phong cách cá nhân trên bước đường theo đuổi nghệ thuật. Nếu bản thân chưa biết mình muốn gì thì hãy cho phép được thử tất cả thay vì cứ loay hoay mà không tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Quán quân The Voice 2013  Vũ Thảo My : Áp lực thành công của Á quân không làm tôi nóng vội ảnh 1Quán quân The Voice 2013  Vũ Thảo My : Áp lực thành công của Á quân không làm tôi nóng vội ảnh 2Chiến thắng quán quân Giọng hát Việt 2013 lúc vừa tròn 16 tuổi khiến Vũ Thảo My rơi vào cơn khủng hoảng. Thời điểm đó, cô nàng phải chịu sức ép lớn từ dư luận. Bên cạnh các bình luận tiêu cực, những điều tiếng cũng bủa vay cô gái. Tuy nhiên, bằng sự động viên và tình yêu thương của bạn bè, học trò HLV Đàm Vĩnh Hưng đã nỗ lực vượt qua để có được hình ảnh mạnh mẽ và đầy cuốn hút như hiện tại.

Trong khoảng thời gian Thảo My vừa thi xong The Voice 2013 cũng có rất nhiều ý kiến nói về việc áp lực á quân thành công hơn quán quân. Chia sẻ về việc này, Thảo My trải lòng: “Khi đó tôi còn quá nhỏ để hiểu được rằng người khác như thế này thì bản thân phải như thế đó. My còn quá nhiều thứ để lo, quay lại trường và tập trung cho việc học nên không màng đến những gì dư luận bàn tán. Xưa nay, My luôn tập trung vào bản thân nhiều hơn là nghĩ và so sánh mình với người khác. Chưa bao giờ tôi suy nghĩ thấy người ta thế này thì mình phải làm bằng hoặc hơn họ. Điều đó phụ thuộc vào đồng hồ riêng của mỗi người”.

Sản phẩm comeback của Vũ Thảo My chứng minh sự lột xác của cô nàng sau nhiều năm nỗ lực cho sự nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, Vũ Thảo My đã có sự thay đổi táo bạo, đúng với cá tính của cô nàng để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Mới đây, quán quân The Voice 2013 đã có màn lột xác ngoạn mục trong MV mới. Cùng đón chờ những sản phẩm tiếp theo của cô nàng trên hành trình chinh phục đam mê ca hát.