Giải Trí

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Mina đã đệ đơn kiện những kẻ làm tổn thương sức khỏe tinh thần do những bình luận tiêu cực.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 25/08, cựu thành viên AOA - Mina đã có hành động pháp lý chống lại người bình luận ác ý. Một ngày trước đó, đại diện công ty quản lý Woori Actors của ngôi sao sinh năm 1993 tiết lộ rằng họ đã nộp đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại dân sự chống lại một anti-fan.

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết Ảnh 1

Woori Actors cho biết: “Chúng tôi đang nhờ luật pháp để kiện một cư dân mạng trên cộng đồng trực tuyến DC Inside, người đã phỉ báng Kwon Mina. Chúng tôi cũng đã đệ đơn kiện dân sự một cư dân mạng bôi nhọ hình ảnh của nghệ sĩ chúng tôi trong một bài đăng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý đối với những người dùng khác nếu vi phạm".

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết Ảnh 2

Dưới đây là tuyên bố toàn bộ của công ty quản lý nghệ sĩ Woori Actors:

"Thay mặt cho cựu thành viên AOA - Kwon Mina, công ty luật Hyun Jae (luật sư Kim Ga Ram) đã đệ đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại dân sự đối với một người dùng trên cộng đồng trực tuyến dcinside.com (gọi tắt là DC Inside). Người này có hành vi bôi nhọ Kwon Mina trên DC Inside của AOA và Nate Pann.

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết Ảnh 3

Trước hết, vụ việc này không liên quan đến công ty quản lý cũ FNC Entertainment của Kwon Mina. Chúng tôi đang thực hiện các hành động pháp lý để đối phó những người dùng DC Inside đưa ra bình luận gây tổn thương nghiêm trọng.

Gần đây, ngoài việc chỉ trích Kwon Mina trên DC Inside, người dùng đã tạo một phòng trò chuyện mở trên KakaoTalk để tạo ra những lời chỉ trích công khai chống lại Kwon Mina, thảo luận về cách tấn công cô ấy một cách hiệu quả. Họ hiện đang thực hiện hành động giết chết hình ảnh của Mina theo một cách khó có thể diễn tả được.

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết Ảnh 4

Gia đình của Kwon Mina và công ty quản lý hiện tại của cô ấy là Woori Actors đã nỗ lực rất nhiều để ngăn Kwon Mina tiếp xúc với những sự việc không phù hợp bên ngoài.

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết Ảnh 5

Tuy nhiên, do hành vi độc ác này, các triệu chứng của Kwon Mina đã bắt đầu trầm trọng hơn và chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi không thể dung thứ cho hành vi đó. Vì vậy trước tiên chúng tôi đã đệ đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại dân sự đối với người bôi nhọ danh dự nhân phải của Mina trên Nate Pann và chúng tôi dự định thực hiện hành động pháp lý chống lại những người dùng khác.

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết Ảnh 6

Chúng tôi chân thành yêu cầu họ ngừng đưa ra các hành động ác ý đối với Kwon Mina và trong trường hợp hành vi không phù hợp này vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ thực hiện mọi hành động pháp lý có thể để bồi thường thiệt hại dân sự và hình sự".

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết Ảnh 7

Vào tháng 7, Mina đã chia sẻ một  loạt  bài đăng trong đó cô ấy viết rằng cô ấy đã bị thành viên cũ Jimin bắt nạt trong những năm hoạt động cùng AOA. Sau đó, Jimin đã ra xin lỗi thông qua một bài đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Mina không hài lòng với hành động này. Sau một thời gian gây tranh cãi, Jimin đã rời nhóm.

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết Ảnh 8

Kể từ đó, Mina đã nói về mối quan hệ không mấy tốt đẹp của cô với các thành viên AOA. Cuối cùng cô cũng nhận được lời xin lỗi chân thành từ các thành viên AOA và FNC Entertainment.

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết Ảnh 9

Vào đầu tháng 8, Mina đã đăng trên Instagram một bức ảnh cắt cổ tay và thông điệp chết chóc. Sau đó, một tin từ công ty quản lý tiết lộ rằng Mina đã tự tử và được đưa đi cấp cứu. Ít ngày sau, Mina đã viết thư xin lỗi  sau khi xuất viện và xóa tài khoản Instagram. Hiện cô đang tập trung vào quá trình điều trị.

Anti khiến idol tự tử, Mina (AOA) 'trả thù' sau khi trở về từ cõi chết Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN