Giải Trí

Anh trai BoA mãi ra đi ở tuổi 39 sau thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Anh trai của BoA Kwon Soon Wook đã qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư.

Anh cả của BoA, Kwon Soon Hwon, đã thông báo trên Instagram rằng em trai Kwon Soon Wook, tức anh hai của BoA đã qua đời vào lúc 12:17 sáng ngày 5 tháng 9. Thông tin này khiến làng giải trí Hàn Quốc cũng như châu Á vô cùng bàng hoàng.

Anh trai BoA mãi ra đi ở tuổi 39 sau thời gian chống trọi với bệnh hiểm nghèo Ảnh 1
Đạo diễn Kwon Soon Wook mãi mãi ra đi ở tuổi 39

Được biết gia đình của nữ ca sĩ BoA có 3 anh em, trong đó BoA là thành viên nhỏ nhất trong nhà. Người anh hai Kwon Soon Wook là CEO và người sáng lập của Metaoloz, một công ty sản xuất video chuyên về video âm nhạc, quảng cáo và sản xuất phim truyền hình.

Anh trai BoA mãi ra đi ở tuổi 39 sau thời gian chống trọi với bệnh hiểm nghèo Ảnh 2

Anh đã từng làm đạo diễn cho MV của em gái cưng BoA, nhiều nghệ sĩ trong công ty SM và nhiều nghệ sĩ K-pop khác. Chẳng hạn như Kwon Soon Wook đã đạo diễn các MV như GameOnly One của BoA, Twinkle của Girl's Day, Piano Man của MAMAMOO, Be Natural của Red Velvet,... Ngoài ra anh ấy làm đạo diễn cho nhiều webdrama như Bong Soon – A Cyborg in Love, The Reward of Waiting For Love,...

Xem thêm: BoA Comeback kỷ niệm 20 năm nghề: 'Tôi tham vọng làm kỷ niệm 30 năm sự nghiệp ca hát'

Anh trai BoA mãi ra đi ở tuổi 39 sau thời gian chống trọi với bệnh hiểm nghèo Ảnh 3

Trong giới showbiz Kwon Soon Wook được biết đến là một người đa tài, "ông trùm" đứng sau thành công của nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám. 

Hồi tháng 5 năm 2021, đạo diễn Kwon Soon Wook chia sẻ thông qua Instagram rằng anh đã phát hiện ung thư tuyến tụy giai đoạn 4 và không còn nhiều thời gian nữa. Cụ thể anh viết: "Tôi nghỉ làm từ năm ngoái vì thấy không khoẻ. Nhưng sau đó tôi đã trở lại làm việc, rồi lại biến mất. Tình hình hiện tại của tôi khá tệ và về mặt y học thì không còn nhiều thời gian nữa. Tôi không thể tin chuyện này lại xảy đến với mình." 

Anh trai BoA mãi ra đi ở tuổi 39 sau thời gian chống trọi với bệnh hiểm nghèo Ảnh 4
BoA

Trên bài đăng của mình, BoA đã để lại một bình luận yêu thương để động viên anh trai: "Anh trai à, em yêu anh. Chúng ta có thể vượt qua được. Em nhất định sẽ nấu mì ramen cho anh. Chúng ta phải ăn chung. Anh là một người rất mạnh mẽ. Cảm ơn anh vì luôn cố gắng mỗi ngày."

Anh trai BoA mãi ra đi ở tuổi 39 sau thời gian chống trọi với bệnh hiểm nghèo Ảnh 5

Như vậy sau 4 tháng chống trọi với căn bệnh quái ác, đạo diễn Kwon Soon Wook đã mãi ra đi ở tuổi 39. Lễ tang sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 9 tại Nhà tang lễ bệnh viện Asan, chỉ với sự góp mặt của người thân trong gia đình để phòng dịch COVID-19. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của Kwon Soon Wook.

Xem thêm: Tóc Tiên phủ nhận ghét Kpop, bật mí mối quan hệ với BoA và 'mém' trở thành Idol Hàn Quốc?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

BÌNH LUẬN