Giải Trí

Anh họ trực tiếp minh oan cho Trịnh Sảng: 'Em ấy là người tốt, mọi người hãy tránh xa kẻ cặn bã kia'

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trước lời nói của một người xưng là anh họ Trịnh Sảng đã lên tiếng phản bác lại Trương Hằng trước chuyện bóc phốt cô nàng họ Trịnh quỵt lương em họ.

Vào trưa ngày 29/06, một dân mạng có biệt danh ataoa đã tự xưng mình là anh họ của Trịnh Sảng thông qua bài viết trên Weibo và khen ngợi cô là người rất tốt và giúp đỡ mọi người trong gia đình. Những người trong dòng họ được hưởng lợi từ Trịnh Sảng sẽ "khắc sâu trong tim" và sẽ luôn biết ơn về cô nàng.

Anh họ trực tiếp minh oan cho Trịnh Sảng? 'Em ấy là người tốt, mọi người hãy tránh xa kẻ cặn bã kia' Ảnh 1
Anh họ trực tiếp minh oan cho Trịnh Sảng? 'Em ấy là người tốt, mọi người hãy tránh xa kẻ cặn bã kia' Ảnh 2

Ngoài việc cảm ơn Trịnh Sảng, tài khoản này cũng bác bỏ những tin đồn thất thiệt trên mạng, mong mọi người phân biệt được đúng sai, đừng để ý những chuyện không đâu và cuối cùng khuyên dư luận nên tránh xa kẻ cặn bã kia.

Anh họ trực tiếp minh oan cho Trịnh Sảng? 'Em ấy là người tốt, mọi người hãy tránh xa kẻ cặn bã kia' Ảnh 3

Về chuyện này, nhiều "fan cứng" của Trịnh Sảng lên tiếng xác nhận tài khoản này đích thực là anh họ của thần tượng. Đồng thời nhân cơ hội này, fan Trịnh Sảng cũng không quên châm biếm Trương Hằng, cho rằng anh ta ngẫu nhiên tìm một người Đông Bắc để giả làm em họ của Trịnh Sảng để bịa ra tin đồn tấn công tình cũ.

Anh họ trực tiếp minh oan cho Trịnh Sảng? 'Em ấy là người tốt, mọi người hãy tránh xa kẻ cặn bã kia' Ảnh 4
Anh họ trực tiếp minh oan cho Trịnh Sảng? 'Em ấy là người tốt, mọi người hãy tránh xa kẻ cặn bã kia' Ảnh 5

Không khó để nhận thấy cuộc chiến giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã bắt đầu trở lại, và ngọn lửa chiến tranh đã lan sang cả những người thân trong gia đình hai bên.

Trước sự xuất hiện của người anh họ này, Trương Hằng ngay lập tức ra mặt đối chất: "Anh họ (Đường ca)? Đường nào? Liên Hoa đường??? Chuyện của em họ mình mà không biết sao? Cũng là chữ đường, vậy ngươi tìm vị đường chủ kia (ám chỉ Trịnh Sảng) thúc giục trả tiền lương giúp em họ mình đi". Với động thái này của Trương Hằng như muốn tố tài khoản này là giả mạo, chẳng phải là anh họ thật sự của Trịnh Sảng.

Anh họ trực tiếp minh oan cho Trịnh Sảng? 'Em ấy là người tốt, mọi người hãy tránh xa kẻ cặn bã kia' Ảnh 6

Hiện tại, với hai luồng thông tin trái ngược này, dân mạng chẳng biết nên tin ai, người nào nói thật, kẻ nào nói dối. Để cập nhật những tin tức mới nhất về scandal Trịnh Sảng quỵt lương này, hãy theo dõi ngay tại SAOstar nhé!

Xem thêm: Trịnh Sảng lại gây sốc: Nợ tiền lương em họ nhất quyết không trả, yêu cầu em dâu phá thai?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV